3.5

รีวิว Bar-B-Q Plaza เกตเวย์ บางซื่อ

yui
21 ธ.ค. 2024
บาบีกอน แบบ delivery

Bar B Q plaza สั่ง S2 Gon box ข้าวกระเทียมหมูสไลด์ซอสบาร์บีคิว 179฿ สูตรต้นตำรับ ข้าวกระเทียม บาบีกอนอร่อย 🐖 หมูดี นุ่ม ปริมาณน้อย มีไม่กี่ชิ้นบางๆ หมูหมดก่อนข้าว น้ำจิ้ม รสชาติออกหวานเค็ม ข้าวกระเทียม บาบีก้อนอร่อยมาก #WongnaiHotpotGrillSpecialist #KoreanBBQSpecialist     #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม

LunnyToon
22 ธ.ค. 2018
สาขาเปิดใหม่ที่ห้างเกตเวย์ บางซื่อ พนักงานขยัน บริการดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์

ห้างเปิดใหม่คนเยอะทุกร้านจิงๆค่ะ ไม่รู้จะทานอะไร เลยแวะมาทานปิ้งย่าง รอประมาณเกือบ 20 นาทีค่ะ ร้านใหม่สาขานี้ไม่กว้างมาก ดูพนักงานขยันบริการดีมาก ไม่เหมือนสาขาอื่น ขอซื่นชมเลยค่ะ หมูติดมันหันมาหนาลายสวยงาม ส่วนรสชาติได้มาตราฐานเหมือนๆกันทุกสาขาค่ะดูเพิ่มเติม

R'mouy Chanoknan
21 พ.ย. 2019
ปาปีก้อนเพื่อนรัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์

หลังจากที่ไปธุระ ก็หิวโซ และนี่ก็จุดจบ มาทานสาขาเกตเวย์ บางซื่อ สาขานี้อยู่ชั้น 4 บรรยากาศร้าน : มีที่นั่งเยอะพอสมควรค่ะ เมนูสำหรับวันนี้ : ทานเมนูหมูพิเศษ สั่งมาเลย 2ชุด ข้าวกระเทียม ชุดหมูพิเศษ ราคาชุดละ 499 บาท (อันนี้ไม่มั่นใจราคานะคะ) รสชาติ : ชอบน้ำจิ้ม และหมูที่สไลด์มาบางมาก จิ้มกับน้ำจิ้มอร่อยสุดๆ ส่วนตัวคือร้านประจำของที่บ้านเลยค่ะ การบริการ :สาขานี้ ออกช้ามาก สั่งเติมกะหล่ำปีต้อง...อ่านต่อ

Lungtub
26 ธ.ค. 2019
มาโปรใหม่อร่อยเหมือนเดิม

ไม่ได้มาทานนานแล้ว เลยต้องจัดสักหน่อย ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐⭐ - อาหารทานเล่นอร่อย มีอาหารแแปลกๆ มาก - อาหารปิ้งย่างหลักยังคงความเป็นเอกลักษณ์ - น้ำจิ้มคงเดิม ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - สาขานี้เปิดมาได้สักพัก ตามแบบฉบับที่เคยทาน ด้านความสะดวกสบาย และอื่นๆ - มารอบนี้มีโปรบัตรเครดิตดูเพิ่มเติม

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
30 มี.ค. 2019
จัดไป ตามใจแฟน ปิ้งย่างตลอด จะผอมไหมเรา

ไม่ได้กินมาสักพักหลังจากผิดหวังกับโปรปีที่แล้ว นี้แฟนอยาก้ลยตามใจ เกมือนเดิมแต่ผมว่าน้ำจิ้มมันเข้มข้นน้อยลง ปกติไม่ปรุงแต่ง ผมว่าแป้งเยอะไปในน้ำจิ้ม เสียดายนะ คุณภาพหมูก็คงทีดีครับ อุด้งนี้ละอร่อย อย่าพลาดนะครับ ผมชอบมากดูเพิ่มเติม

Arin Lionza
14 มี.ค. 2019
ร้านอาหารปิ้งย่าง

ร้านอาหารปิ้งย่าง กระทะทองเหลือง วันนี้มาลองทานที่สาขาใหม่อย่างเกตเวย์ บางซื่อ มาถึงยืนรอคิวหน้าร้านจ้า แต่ว่ารอไม่นาน คนไม่เยอะเท่าไหร่ สั่งอาหารไป สักพักก็ยกมาเสริฟแล้ว แต่ว่าตอนสั่งไอศครีมบัวลอยไข่เค็ม รอนานจ้า ตาม 2-3 รอบ รสชาติโดยรวมโอเคดูเพิ่มเติม