- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Pizza Company วังน้อย อยุธยา

รีวิว The Pizza Company วังน้อย อยุธยา
พิซซ่าเข้าถึงวังน้อยแล้ว
ในที่สุด วังน้อยก็มีพิซซ่าเข้าถึงแบบไม่ต้องไปไกลแล้ว ใกล้ที่ทำงานนิดเดียวเองด้วย สาขานี้เค้ามาเปิดในปั๊ม ปตท. (บ้านใหญ่) ฝั่งขาเข้า กทม. นี่เอง เปิดแทนที่ร้านเชสเตอร์กิลล์ เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้คนเนืองแน่นมากๆกับสาขาใหม่ ด้วยเป็นปั๊มใหญ่ที่ใครๆก็แวะ เราเองยังจงใจมาใช้บริการสาขาใหม่เลยจร้า ที่นี่เค้าให้เดินไป order ที่เคาน์เตอร์นะคะ แล้วจะได่เบอร์โต๊ะมานั่งรออาหารค...อ่านต่อ
กุ้งถล่มขอบ เค้าใส่ปูอัดด้วย ขอเตือน
ร้านอยู่ในปั๊มปตท. แถวๆวังน้อย ซึ่งเหมาะแก่การแวะทานก่อนเข้ากรุงเทพฯ ร้านใหม่มากๆ ตกแต่งทันสมัย พนักงานแนะนำ + คยั้นคยอ ให้สั่งขอบกุ้ง พิซซ่าฮาวายเอี้ยน กุ้งถล่มขอบ โดยรวมคืออร่อยดีนะ แต่สำหรับบางคนที่ไม่ชอบปูอัด ไม่ควรสั่งอย่างยิ่ง เพราะตรงขอบกุ้ง เค้าจะผสมปูอัดชิ้นเล็กๆเข้าไปด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
แวะกินก่อนกลับบ้าน
ร้านนี้มาเปิดแทนเชสเตอร์กริลในปั๊มก่อนถึงตลาดวังน้อยเมืองใหม่ไม่นาน เดินผ่านเห็นมีPromotionมา คนไม่ได้เยอะเท่าไหร่ สั่งถาดกลางแป้งบางกรอบก็ได้แป้งหนานุ่มมา กิน2 คนยังเหลือกลับไปกินบ้านได้อีกตั้ง 2ชิ้น รสชาติok อยู่ ส่วนสปาเกตตี้รสชาติได้ แต่น้ำมันเยอะมาก นั่งสักพักคนก็เข้ามาเรื่อยๆดูเพิ่มเติม