รีวิว พหลวิว (หมูหันนะจ๊ะ) ตัดใหม่ - วัชรพล

PaidiPaidiGogo
SPONSORED REVIEW
29 พ.ค. 2025
“พหลวิว สาขาแรก วัชรพลตัดใหม่” – ร้านอาหารริมน้ำ รสชาติต้นตำรับ บรรยากาศดี ดนตรีสด

ใครชอบอาหารไทยรสจัดจ้าน ครบทั้ง “ยำ ต้ม ผัด ทอด” ในบรรยากาศริมบึงกลางกรุง บอกเลยว่าคุณ ต้องมาลอง ที่นี่ครับ พหลวิว สาขาแรก วัชรพลตัดใหม่ ไปดิ ไปดิ๊! 🌿 บรรยากาศร้าน ร้านใหญ่ กว้างขวาง มีให้เลือกนั่งทั้งห้องไวน์ส่วนตัว, เรือนแพริมน้ำ, หรือโซนกลางน้ำวิวสวย บรรยากาศกลางคืนมีไฟตกแต่งสุดโรแมนติก พร้อมดนตรีสดเพราะๆ มุมถ่ายรูปเยอะ เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก หรือจัดเลี้ยงได้สบาย! 🍽 เมนู...อ่านต่อ

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
8 เม.ย. 2025
ร้านอาหารแนะนำ ช่วงสงกรานต์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, เมี่ยงปลาทับทิม

🏝️พหลวิว🌥️ ร้านอาหารริมน้ำสไตล์ครอบครัว แถวถนนตัดใหม่ วัชรพล มีเมนูเด็ดๆ แซ่บๆ ทั้งอาหารไทย-อีสานอาหารทะเลสดๆ เพียบกว่า 300 เมนู เยอะมากก 🔥เมนูเด็ดที่ต้องมาตำ🔥 🦐กุ้งอบภูเขาไฟ ตัวใหญ่ๆสดๆเด้งสู้ฟัน เสิร์ฟแบบภูเขาไฟลุก 🐔ไก่ใต้น้ำ รสเข้มถึงเครื่อง เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ 🐟ปลาช่อนอบฟาง ไซต์ใหญ่กว่าแขน เนื้อแน่นหวานอร่อย กินกับเครื่องเคียงและน้ำจิ้ม 3 แบบ อย่างแซ่บ 🌶️ยำน้ำแตก แค่เห็นสีสันก็น้ำลายแ...อ่านต่อ

Mydear
26 พ.ย. 2024
บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, โป๊ะแตก, คอหมูผัดน้ำพริกเผา

พหลวิว ร้านอาหาร ริมน้ำ บรรยากาศดี ย่านพหลโยธิน  ที่จอดรถ หน้าร้านกว้างขวาง บรรยกาศ ในร้านมีหลายโซน ให้เลือกนั้ง ทั้งด้านใน ด้านนอก ริมน้ำ หรือ ชั้น 2 ช่วงหัวค่ำ มีดนตรีสด เล่นเพลินๆให้ฟังด้วยจ้า อาหารได้ไว ราคายังไม่รวม vat อีก7%  วันนี้เราสั่งเป็น คอหมูผัดพริกเผา รสชาติออกหวาน ผัดมากับพริกหวาน สีต่างๆ ต่อด้วย โป๊ะแตก ชามนี้ รสจัดจ้าน เปรี้ยวนำมาเลย ทอดมันกุ้ง ทอดมาร้อนๆ กุ้งแน่นๆ พนักงาน ค่อน...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
23 ต.ค. 2019
กาแฟริมบึง วิวสวย

ร้านอยู่ติดถนนตัดใหม่ที่ชื่อเทพรักษ์ ร้านนี้เปิดขายทั้งวัน ทั้งอาหารหลากหลายตามเมนู เลือกได้เลย ตกเย็น ในช่วงหัวค่ำก็มีดนตรีสดมาขับกล่อมให้ลูกค้าได้อารมณ์สุนทรีย์ไปอีกแบบ ราคาไม่แพง บริการดีมาก มาถึงช่วงบ่ายแล้วเลยแค่จัดลาเต้เย็นอย่างเดียวก่อน!ดูเพิ่มเติม

Irin
21 ม.ค. 2019
พหลวิว แหล่งรวมอาหารการกินใหม่ ย่านวัชรพลตัดใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งซอสพหล, ใบเหลียงผัดไข่, ห้อยจ้อ, ปลากระพงราดน้ำปลา, สามก๊ก, น้ำยำราดปลากระพง, ส้มตำปูปลาร้า, ยำคะน้ากรอบใส่กุ้ง, กระหล่ำปลีทอดน้ำปลา, ลาบหมู, ทอดมันกุ้ง

เหมือนจะเป็นอาถรรพ์ รีวิวร้านนี้ไม่จบสักทีนะคะ 555 เอาเป็นว่าเป็นร้านใหม่ใหญ่โตรถเต็มเลยค่ะ ออกแนวเป็นอาหารใต้ผสมด้วย ใบเหลียงผัดไข่อร่อยมากค่ะ มีเบิ้ลเลยทีเดียว พวกสะตอผัดกุ้งรสชาติก้อดีงามนะคะ แกงส้มแบใต้ๆก้ออร่อยค่ะ ทอดมันกุ้งชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น สั่งมาทานไม่ผิดหวังเลยค่ะ เอาเป็นว่าเป็นอีก 1ร้านที่แนะนำนะคะดูเพิ่มเติม

Ivorypat
25 พ.ย. 2018
ร้านใหม่ริมทาง มีสระน้ำไว้นั่งชิลล์

บรรยากาศที่ร้านดีระดับหนึ่ง ชอบตรงที่มีหลากหลายทำแลให้นั่ง จะนั่งชั้นลอย จะนั่งริมน้ำ จะนั่งหน้าเวลา หรือ จะเอามุมไหน ก็เอาที่สบายใจเลย อาหารไม่ช้า แต่รสชาติยังไม่โดน ส่วนบริการค่อนข้างดีเลย • คอหมูย่างนมสด 148฿ จานนี้อร่อย หมูหนานุ่ม น้ำจิ้มแจ่วเด็ด • ยำปูม้า 248฿ น้ำตาไหล กว่าจะแกะเสร็จ งับไปคำแรกปูดันมีกลิ่น ไร้ความสด ไม่แนะนำอย่างแรง แกะหมดแล้ว จะคืนยังไง จำไว้ดีกว่า ก่อนจะแกะหมด ควรงับก่...อ่านต่อ

แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7