รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) เซ็นทรัลพระราม 9

กระเตื้อง
10 ธ.ค. 2024
ไก่เกิดใหม่ หม้อไฟเกิดกว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟเกาหลี, น่องไก่บอนชอน, น่องไก่บอนชอน รสกระเทียมกรอบ

ร้านตั้งอยู่บนชั้น 7 ของเซ็นทรัลพระราม 9 ร้านจะมี 2 ชั้น คนไม่เยอะเท่าไหร่ นั่งข้างล่างจะสะดวกกว่า หม้อไฟเกาหลีราคาเริ่มต้นที่ 249 บาท ชุดใหญ่ราคา 349 บาท น้ำซุปมีให้เลือก 3 แบบบูแดจิแก น้ำซุปสาหร่าย น้ำซุปชาบูนางใน ใบชุดจะมีพวกหมู เส้นรามยอนกับโคชูจัง มีผักต่างๆเห็ดเข็มทอง รสชาติเผ็ดนิดหน่อย กินคู่กับไก่ทอดสูตรบอนชอน ก็เข้ากันดี ไก่ทอดรสชาติดร็อปไปเยอะ พนักงานส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ สื่อสารมีล...อ่านต่อ

NSJ
17 ก.ย. 2022
ไก่ทอดยอดนิยม..และสารพัดเมนูอิ่มง่ายๆสบายท้องสไตล์เกาหลี
เมนูเด็ด: จาจังมยอน, อกไก่ทอดซอสฮอทออริจินัล

ไก่ทอดของร้านบอนชอน พัฒนาความอร่อยของไก่ที่กรอบนอกนุ่มใน และรสชาติซอสเผ็ดได้อร่อยถูกปากคนไทยที่ชื่นชอบความเผ็ดร้อน แต่ยังแซมความหวานปลายๆ กินแกล้มเครื่องดื่มเย็นดีนักแล และยังมีเครื่องเคียงพวกไขเท้าดองเป็นเครื่องเคียงที่กรอบอร่อยเข้ากันกับไก่ทอดมาก แถมตัดเลี่ยนได้ดีด้วย บะหมี่จาจางมยอน รสชาติออกเค็มแต่มีความเข้มข้นในซอสแบบฉบับของร้าน Bon Chon ตัวนี้เราว่ามันเค็มไปหน่อยสำหรับเรา คงสั่งครั้งเดียวพอดูเพิ่มเติม

PookEats
26 มี.ค. 2022
ลองไก่ทอดรสใหม่ๆ ดูบ้าง

ลองชิมไก่ทอดรสใหม่ "Winter Crunchy Garlic Butter" ที่จะจัดเซ็ทมาพร้อม Snowy Sauce หรือ Sour Cream & Onion นั่นเอง โดยทางร้านจะให้เลมอนมาด้วย 1 ซีกพร้อมแปรงทาซอส 🐔 ครั้งนี้เลือกมาเป็นส่วนปีก (ปีกบน & ปีกกลาง) ตัวซอสรสออกครีมมี่ ถ้าอยากได้รสเปรี้ยวแบบ Sour Cream ให้บีบเลมอนลงไปผสม แป้งชุบทอด กรอบมากที่สุด ได้กลิ่นหอมๆ ของเนยกระเทียมค่อนข้างชัดเจน ทานคู่กับซอสที่มีรสออกเปรี้ยวนิดๆ ก็เข้ากันด...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2020
ไก่ทอดเกาหลี 🐔🇰🇷 ที่รสชาติไว้ใจได้
Bowjung Ladymafia
24 เม.ย. 2023
ไก่หนังแข็งมากวันนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บอนชอนฟรายส์

อยากกินไก่เลยแวะบอนชอน มาถึงพนักงานแจ้งโปรสมาชิกของบอนชอนชีสว่ามีอะไรบ้าง แต่เราไม่ได้เป็น พอสั่งอาหารจะสั่งแบบชุดแยก พนักงานก็มาพลิกหน้าเมนูบอกอันนี้โปรสมาชิกค่ะ ก็งงไป 1 เลยบอกไม่ได้เป็นค่ะ ก็สั่งไปเรียบร้อย ไก่คอมโบ บอนชอนฟรายส์ อร่อยอยู่แล้วตามที่มันควรเป็น แต่บอนชอน บอน ชีส หนังไก่ด้านนอกแข็งมาก มันไม่ได้กรอบนะมันแข็ง เคยไปกินสาขาอื่นไม่แข็งแบบนี้ แต่เนื้อด้านในปกติ โควสลออร่อย ชีสอร่อยมา...อ่านต่อ

kae~karuna
24 ธ.ค. 2020
ไก่ทอดอร่อยมาก เหมือนเดิม

นึกถึงไก่ทอดสไตล์เกาหลี ก็ต้องนึกถึงบอนชอน ตอบโจทย์ดีมาก คือไก่กรอบนุ่มอร่อย และเลือกเครื่องเคียงได้ตามใจเราดี ตอนนี้ในบอนชอนก็มีเมนูเพิ่มอีกมากมาย แต่เราก็ยังคงติดสัางไก่ทอดอยู่ร่ำไป ไม่เคยเปลี่ยนใจ วันนี้มีโปรฟรีน้ำบ๊วยโซดา คุ้มค่าจริงๆดูเพิ่มเติม

Natchar Ongjeeds Mahannop
28 มี.ค. 2021

.:: #Bonchon Chicken ::. 🍗🍳🍲 เขยใหญ่ (ปีกไก่ 4 ชิ้น ไข่ 4 ฟอง) จุกๆสองคน ตอนแรกอร่อยมาก สักพักมองหน้ากัน หวานแบบต้องตัดเลี่ยนด้วยไชเท้าดองบ่อยๆ วันนี้ทานพร้อมรามยอนชีสกิมจิ ถือว่ารวมๆแล้วเซ็ทนี้มากเกิน 2 คน 🤣 💰รวมแล้ว 568 บาท [••• ••• • ] (7/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
฿฿
The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี