3.3

รีวิว Black Canyon ปตท. มานะชัย นครปฐม

Akapatr
20 ก.ย. 2021

เป็นร้านเครื่องดื่ม ที่มีหลายสาขา ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย ทั้งน้ำผลไม้ ชา กาแฟ นอกจากนี้ยังมีขนมให้เลือกอีกหลากหลายชนิด กาแฟรสชาติจืดไปหน่อย แซนวิสรสชาติอร่อยดี พนักงานบริการดี ทำไว ไม่ต้องรอนาน ราคา : 3/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
16 ก.ย. 2016
แวะใช้โปรฯ

พิกัด ในปั๊มน้ำมันปตท. ริมถนนบรมราชชนนี มุ่งหน้านครปฐม ไหนๆ ก็แวะปั๊มแล้ว เติมคาเฟอีนต่อซะเลย เลือกเดินเข้าแบรนด์นี้เพราะมีโปร (ออกมาแล้วถึงเห็นอีกเจ้าอยู่ตรงข้าม) เมนูที่สั่ง -พายข้าวโพด 🌟🌟 ราคา 25 บาท ของมายเบรด แป้งหนาๆ แข็งๆ ไส้น้อย ไม่โอเคแต่หมด 😂 -คาปูชิโน่ร้อน ราคา 49 บาท กดรับรหัสส่วนลดจาก Galaxy Gift จากราคาปกติ มีลายด้วย แต่ไม่ได้ทานเอง -มอคค่ากราเซียเฟรบเป้ 🌟🌟🌟 ราคา 69 บาท กด...อ่านต่อ

ที่นี่นะราคา 25 บาท 🌟🌟แป้งหนา ไส้น้อยGalaxy Gift ราคา 49 บาท จากปกติAIS ราคา 69 บาท จากราคาปกติ
Xx_YoS_xX
9 เม.ย. 2018
แวะปั๊ม เติมพลังที่ แบล็คแคนยอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดเกลือ, น้ำเปล่า, ชอคโกแลต โทส, ข้าวไก่กระเทียม + แกงส้มชะอมกุ้ง

เมื่อครั้งไปราชบุรีปีนู้น ขับรถออกแต่เช้าหิวๆเลย แวะเข้าปั๊ม ปตท. นครไชยศรี หาอะไรทานและ เติมน้ำมันด้วยครับ แบล็คแคนยอน ร้านนี้ค่อนข้างใหญ่ครับ เมนูอาหารและเครื่องดื่มครบครับ ตกแต่งร้านสไตล์ แบล็ค แคนยอน เลยครับ ผมนี่อย่างหิว รีบสั่งอาหารมาทานคนเดียวดังนี้ครับ ข้าวไก่กระเทียม + แกงส้มชะอมกุ้ง : สั่งเป็นชุดมาครับ จะมีข้าวไก่กระเทียม รสชาติโอเคครับ กินคู่กับแกงส้มชะอมกุ้ง เข้ากันดี ส่วนแกงส้มรส...อ่านต่อ

nam nawut
28 ม.ค. 2016
กาแฟเข้มข้น..ที่นั่งกว้างขวาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าการ์เซียร์

ระหว่างทางไปนครปฐมเกิดง่วงเลยต้องแวะเติมคาเฟอีนให้ร่างกายซะหน่อย แบล็คแคนยอนเป็นแบรนด์ที่ชอบ ถึงแม้ราคาจะค่อนข้างแรง แต่มีเมนูให้เลือกเยอะ แถมสาขานี้ยังมีอาหารคาวด้วย ที่นั่งในร้านกว้างขวางดี การจัดโต๊ะก็ห่างกันค่อนข้างมากเลยทีเดียว ทำให้ร้านดูโล่ง โปร่งดี สั่งมอคค่ากาเซียร์ รสชาติเข้มข้นดี ปั่นมาเนื้อละเอียดไม่มีเกร็ดน้ำแข็งให้รำคาญใจ ส่วนไอศครีมทีท็อปมาก็เข้มข้นตามมาตรฐาน การบริการพ...อ่านต่อ

โซฟานั่งสบายๆมุมคุกกี้ ขนม
24 ส.ค. 2015
หิวๆๆกาแฟจัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น, CARAMEL MACCHIATO เย็น

ออกจากกรุงเทพ..ต้องแวะปั๊ม ปตท.นี้เลย ง่วงนอนต้องมากๆๆต้องการคาเฟอีนเข้าสายเลือดหน่อย..😀😀😀ร้านนี้บรรยากาศดีมีข้าวกินด้วย...ต้องร้านนี้ Black canyon ต้องมอคค่าเย็นๆๆๆให้ชื่นใจ กินแล้วตาสว่างๆๆเลยสู้ๆๆดูเพิ่มเติม

18 ส.ค. 2018
ทานน้ำผึ้งมะนาวร้อนๆก็รสชาติดี

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์