รีวิว MONGCHA - Taiwan Milktea ชานมอู่หลง Airport link ลาดกระบัง

Nitnun
11 เม.ย. 2019
ชานมไข่มุก

ชานมโกโก้มุกใบเตย 45 บาท สั่งหวานน้อยได้หวานมาก มุกนุ่มดี โกโก้ใช้ได้เข้มข้นปานกลาง ปริมาณน้อยไปอ่ะ กินชามุกสัปดาห์ละครั้งเพื่อสุขภาพนาจา มีเมนูอื่นน่าลอง มีบัตราะสมแต้ม10 ฟรี1 กินแก้ขัดได้ไม้ว้าวนะจ๊ะดูเพิ่มเติม

KikaPu TawIwan
14 ธ.ค. 2016
ชาดับกระหายคลายร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมะลิ

มีโอกาสได้งานรับปริญญาแถวลาดกระบัง เลยได้มาลองนั่ง Airport Rail Link แล้วก็ได้มาเจอกับชาร้านนี้ค่ะ ร้าน Mong Cha เป็นร้านชาสีสันสดใส ตั้งอยู่ด้านในสถานีลาดกระบังเลย มาถึงแล้วลงบันไดเลื่อนมาก็เจอร้านเลย เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก ไม่มีที่นั่งค่ะ ซื้อกลับอย่างเดียว ไหนๆต้องไปรับอากาศร้อนบนรถไฟต่อแล้ว ขอชาดับร้อนสักแก้วดีกว่า เมนูที่เราสั่งเป็น ชาเขียวมะลิ ไซส์เล็กสุดค่ะ พอดีเค้าจัดโปรอยู่เหลือ 25...อ่านต่อ

Sant Kongkwamsuk
20 มิ.ย. 2016
ร้านน้ำปั่นแนวใหม่ รสชาติดี

ร้านนี่ตั้งอยู่บนสถานี airport link ลาดกระบัง ชั้นสอง เป็นร้านซุ้มๆ คนต่อแถวเยอะ ขายน้ำปั่นหลายอย่าง เมนูชาเขียวเย็นใส่ไข่มุก(จำชื่อไข่มุกไม่ได้) รู้สึกฟินกับไข่มุก คือเหมือนเปนก้อนนุ่มๆ กัดแล้วแตกเป็นรสเปรี้ยวรสชาติดีเลย ส่วนชาเขียวก็รสชาติดี ไม่หวานมาก เมนูนี้ให้ B+ดูเพิ่มเติม

Bleach เทพมรณะ
1k1551k
21 พ.ค. 2014
ชาอูหลง กลิ่นหอมละมุน

เป็นร้านชาเปิดใหม่ ร้าน​อยู่​บน​ชั้นสอง​แอร์พอร์ตลิงค์ลาดกระบัง ราคาเริ่มต้นที่ 25 บาท จนถึง 45 บาท มีชาให้เลือกหลายแบบ แบ่งเป็นชานมและชาเขียวแบบต่างๆ และ Sparkling soda สามารถเลือกเพิ่มหรือลดระดับความหวานได้ 25%,50%,75%,100% แต่ถ้าไม่ได้เลือกทางร้านจะทำมาที่ 75% มี Topping ให้เลือก 6 แบบ ไข่มุก เฉาก๊วย เจลลี่ ไข่มุกขาวคอลลาเจนพุดดิ้ง ถั่วแดง ชากลิ่นหอมละมุน ให้ความรู้สึกสดชื่น ชุ่มคอดีดูเพิ่มเติม

ชาอูหลงน้ำผึ้งมะนาว 45 บาทชานมคาราเมล 45 บาทชานมน้ำผึ้ง 40 บาทชาเขียวมะลิ 25 บาท
Parich Thipayarata
26 ก.ค. 2018
ชาดื่มง่าย ดื่มได้ทุกวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมมะลิ, ชานมอัลมอนด์

เป็นร้านชาที่มีสาขาไม่มาก มีแค่ที่ ARL สถานีลาดกระบังและสถานีหัวหมาก ทั้งร้านมีแก้วขนาดไซส์เดียว คือไซส์ M ราคามีตั้งแต่ 30 บาทถึง 50 บาทแบบไม่รวมท็อปปิ้ง ตัวชารสชาติโอเคเลย กลิ่นไม่แรงเกินไปแต่ก็ไม่เจือจางเกินไป เมนูที่แนะนำคือ ชานมอัลมอลด์ที่ใส่ไซรัปลงไปกลิ่นหอมมากๆ ส่วนชานมมะลิ เมนูนี้นานๆมีมาที กลิ่นชามะลิกับนมหอมมากๆ เสียดายว่าตอนนี้ทางร้านไม่มีเมนูนี้ขายแล้ว โดยรวมเมนูชาค่อนข้างโอเคเลย ส่...อ่านต่อ