รีวิว เสต็กหมีใหญ่ใจดี ลาดพร้าววังหิน 47

Puii Puii
19 ธ.ค. 2018
เสต็กเฟรนไชน์ ฝีมือระดับเชฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่ซอสบาบีคิว

ร้านนี้อยู่ระหว่างซอยลาดพร้าววังหิน 47 ค่ะ ร้านเปิดตอนเย็น ขอดรถข้างทางได้เลย ร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่โต มีโต๊ะเห้าอี้ไม่เยอะค่ะ แต่เมนูน่ารักดีค่ะ ชื่อร้านอบอุ่นไปอีก ราคาเสต็ก เริ่มต้นด้วยมิตรภาพสุดๆ 49 บาทเท่านั้น เราสั่งเป็นสเต็กไก่ซอสบาบีคิว ซอสอร่อย ไก่ชิ้นใหญ่ดีค่ะ เสริฟมาพร้อมเครื่องเคียงเป็นสลัดและมันฝรั่งทอดดูเพิ่มเติม

28 ม.ค. 2019
ราคาถูก คุณภาพดี อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กสันคอหมูพริกไทยดำ, สเต็กหมูบดพริกไทยดำ

มาร้านนี้บ่อยๆ เพราะอยู่ใกล้บ้าน เจ้าของร้านบริการดี อาหารอร่อยราคาไม่แพง สเต็กสันคอหมูพริกไทยดำคือเมนูโปรด **อัพเดตค่ะ ตอนนี้ร้านย้ายไปไหนไม่ทราบ​หรือปิดบริการแล้วไม่แน่ใจค่ะดูเพิ่มเติม

สเต็กสันคอหมูพริกไทยดำ และ สเต็กหมูบดพริกไทยดำ