รีวิว ขาหมูกรอบ บายเชฟเดย์ โลตัส รังสิต

TeakaDET
6 ก.ค. 2023
มีดีที่ขาหมูกรอบ

ร้านขาหมูกรอบเจ้าดัง มีหลากหลายเมนูที่ทำจากขาหมูกรอบ ราคาถือว่าไม่แพงมาก จากที่ได้ลองทานเมนู - ข้าวราวผัดพริกเกลือขาหมูกรอบ (พิเศษ) (100บาท) ถือว่าคุ้มค่า ให้ขาหมูกรอบเยอะดี รสชาติเผ็ดไม่มาก กลิ่นหอม หมูกรอบใช้ได้ โดยรวมถือว่ารสชาติดีราคากลางๆ ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้าไปทานได้นะครับดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
24 ก.ย. 2022
หมูชาชูหนังทั้งทั้งแข็ง ทั้งเหนียว

มาทานร้านเชฟเดย์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องขาหมูเยอรมันมาก ๆ เพราะแทบจะเจอทุกงานเทศกาลอาหารเลย ร้านนี้อยู่บร foog court ของ seacon bangkae ผมลองข้าวหมูชาชู มัสมั่น 110.- บาทได้หมูชาชู 1 ชิ้นกลม ๆ มั้งครับ เพราะราดน้ำมัสมั่น และถูกหั่นมาแล้วเลยดูไม่ออก ผมไม่ประทับใจเลยครับ หนังหมูทั้งแข็ง ทั้งเหนียวเลย บางชิ้นเคี้ยวแทบไม่ออกดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
3 ก.ย. 2021
ขาหมูกร๊อบกรอบ @ซีคอนบางแค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมููกรอบ Size M, น้ำพริกชาเคย 500 กรัม

ร้านอยู่ในโซน Food court สามารถนั่งทาน หรือซื้อกลับได้เลย ครั้งนี้จัดชุด Jumbo set 820.บาท มีขาหมู ชาชู และน้ำพริก 🐷 ขาหมูกรอบ (350 บาท) อร่อยมาก หนังกรอบ 🐖 หมุชาชู เนื้อแน่นมาก 🌶 น้ำพริกชาเคย กุ้งมาเต็ม เผ็ด หวาน เค็ม กำลังดี 🕰 10.30 -20.00 น. ☎️0923897222 ID line @bychefday 📌https://www.facebook.com/ByChefDay ชั้น 4 street gourmet 🚗 ที่จอดรถของห้างซีคอน บางแค #เที่ยวกันไปกินกันนะดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
14.8k4.8k108k
26 ธ.ค. 2019
ขาหมูทอดหนังฟูกรอบๆเนื้อแน่นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูกรอบ

มาลองทานขาหมูกรอบในงาน Wongnai Food Caravan จะมีแบบไซส์ M กับ ไซส์ L เลยจัดแบบไซส์ M ไป ราคาปกติ 350 บาท แต่จัดโปรโมชั่นเหลือ 280 บาท หนังฟูกรอบกรึ๊บมาก เนื้อก็แน่นๆ อร่อยถูกใจ เค็มๆมันๆ ทานเปล่าๆก็เพิลนๆดี หรือทานคู่น้ำจิ้มเปรี้ยวๆเผ็ดๆก็อร่อยอีกแบบค่ะ นอกจากขาหมูกรอบ ร้านก็มีเมนูผัดๆราดบนข้าว เช่น ผัดพริกหมาล่าขาหมูกรอบ กะเพราพริกหมาล่าขาหมูกรอบ หรือ กะเพราขาหมูกรอบดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
27 ธ.ค. 2019
ขาหมูทอดกรอบ เนื้อนุ่มหนังกรอบไม่มันเลี่ยน ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูกรอบ

อยากลองมาทานแล้ว ขาหมูกรอบของร้าน เชฟเดย์ แต่ไม่มีเพื่อนทานด้วยเลยอดทุกรอบไป แต่รอบนี้เรามีทีมที่แข็งแกร่งสามารถทานได้สบายๆ เราเลยเลือกซื้อมาทานกัน มี 2 ราคา 280฿ และ 350฿ เราเลือกราคา 280฿ เพราะยังต้องลองร้านอื่นๆ อีก และก็ไม่ผิดหวัง อร่อยรสชาติดี เนื้อนุ่มหนังกรอบ น้ำจิ้มอมเปรี้ยวอมหวานรสพอดีเข้ากับขาหมูเลยดูเพิ่มเติม

10 ก.พ. 2020
ขาหมูกรอบอร่อยโปรโมชั่นดีๆ ยกขาคุ้มกว่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมููกรอบ Size L, ขาหมูกรอบ

ร้านขาหมูทอดเจ้าดังที่มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยขาหมูที่กรอบนอกนุ่มใน พร้อมกับน้ำจิ้มที่มีให้เลือกหลากหลาย ขั้นตอนง่ายง่ายครับเราไปเลือกขนาดของขาหมูเสร็จแล้วชำระเงินทางร้านจะทอดให้ใหม่ใหม่เลยครับร้อนระอุกรอบสะใจ รสชาติถือว่าใช้ได้นะครับจิ้มกับน้ำจิ้มแล้วกินเพลินดีเลยครับทานคู่กับเบียร์เย็นๆเข้ากันมากครับ ทางร้านการันตีความกรอบด้วยนะครับราคาอาจจะดูสูงแต่เมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้รับถือว่าคุ้...อ่านต่อ