3.2

รีวิว ไก่ย่างกลางกรุง

TbackpackP
3 พ.ค. 2021
ร้านอาหารสำหรับครอบครัว มื้อเย็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

👨‍👩‍👧‍👦ร้านอาหารแนวครอบครัว อยู่บนถนนบัวนครินทร์ ผมได้ไปทาน ล่าสุด คือช่วงต้นเดือนเมษา ที่ผ่านมา ก่อน Covid จะกลับมาระบาดรอบสาม 🎎คนที่มาทาน ค้อนข้างน้อยเลย ดูเงียบๆ คงเพราะสถานการณ์ Covid ทำให้คนไม่อยากมาทานข้างนอกกัน ทางร้าน เปิดเฉพาะโซน โดยเมนูที่ผมสั่งวันนี้ คือ 🐽ต้มแซ่บกระดูกอ่อน(95 THB) - รสชาติโอเค เผ็ดกำลังดี กระดูกอ่อนเยอะครับ 🥚ส้มตำไทยไข่เค็ม(65 THB) - เส้...อ่านต่อ

95 THB65 THB95 THB
14 ก.ค. 2019
ร้านอาหาร ถนนบัวนครินทร์ ใหญ่มีทั้งห้องแอร์และข้างนอก
TbackpackP
3 ธ.ค. 2020
มื้อเย็นกับครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยแครงลวก

ร้านอาหาร เหมาะสำหรับครอบครัว บนถนนบัวนครินทร์ ร้านอยู่ใต้ทางด่วน กาญจนาภิเษก ขับรถผ่านเห็นเป็นประจำ วันนี้ได้มาทานกับครอบครัวครับ 👨‍👩‍👧‍👧 🦈ปลากระพงทอดน้ำปลา - ปลาทอดมาใหม่ กรอบ อร่อยครับ ตัวของน้ำจิ้ม ทำออกมาได้เข้ากันได้ดี เมนูนี้ถือว่าผ่าน 🎣ต้มยำปลาคัง - เนื้อปลาไม่เยอะ เน้นไปเป็นส่วนเนื้อติดกระดูกสะส่วนใหญ่ น้ำซุป เผ็ดนำครับ 🥔กระหล่ำปลีน้ำปลา - กระหล่ำปลีออกจะแข็งไ...อ่านต่อ

Chat
2 ธ.ค. 2018
ร้านสวย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูมะนาว, ตำหมูย่าง

ร้านเปิดใหม่สดๆร้อนๆ ยังสร้างด้านหลังไม่เสร็จเลย ที่จอดรถกว้งขวางดีมาก ภายในร้านมี 2 โซนหลักๆ โซนแรกเป็นบรรยากาศ open air ติดริมสระน้ำ รับลมเย็นๆ ได้บรรยากาศ อีกส่วนเป็นส่วนห้องแอร์ นั่งแช่แอร์เย็นช่ำดีจร้า ว่าด้วยเรื่องอาหาร ส้มตำอร่อยค่ะ ส่วนกับข้าวจะออกเผ็ดไปนิดนึง แกงส้มยังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าที่ควร ราคา...แรงสักหน่อย ถือว่าจ่ายค่าบรรยากาศแหละเนาะ ^^ดูเพิ่มเติม

OnigiriDevil
30 เม.ย. 2019
มาตามชื่อ เห็นย้ายร้านใหม่มาใกล้บ้าน เลยมาลอง แต่จบแย่มาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียว

ย้ายร้านมาจากตรงบางนา เคยขับรถผ่านแล้วคนแน่นมาก แต่จะชอบผ่านช่วงรถติดก็เลยยังไม่เคยลองกินสักที วันนี้ได้ฤกษ์ชวนครอบครัวมาทานกัน สั่งแบบทำความรู้จักกันสักนิด เพราะเห็นว่ามีทั้งอีสานและจีน 1.) ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมู - หมูชิ้นใหญ่ไป รสชาติมีแต่มะนาวเทียมเด่นมาก หมูเหมือนไม่ได้หมักอะไรมาก่อน รสชาติจืดถ้าไม่ได้ซดคู่กับน้ำแกง 2.) ทอดมันกุ้ง - ทำลายรสชาติทอดมันกุ้ง อาหารโปรดในใจพังทลายมาก เพราะคาวสุดๆ ค...อ่านต่อ

Amp Vissnee

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿