1. รวมรีวิว ร้านอาหาร โรงคั่วกาแฟปัญญาพาณิชย์(py coffee roasters) ยูพีดี นวมินทร์149

รีวิว โรงคั่วกาแฟปัญญาพาณิชย์(py coffee roasters) ยูพีดี นวมินทร์149

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
10 ต.ค. 2024
py coffee roaster

py coffee เป็นร้านกาแฟ specialty มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ ทั้ง coffee & non-coffee ร้านอยู่ในซอยเดียวกับโรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา ไปทะลุออกเส้นนวมินทร์ได้ ☕️iced latte (65฿) ราคาดีมาก ลาเต้รสชาติกลมกล่อม เข้มแบบพอดีๆ 🅿️ จอดรถริมถนนข้างร้านได้เลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

James & Almond
2 ม.ค. 2024
กาแฟดีๆที่ไม่ควรมองข้าม

ปกติถ้ามาโรงพยาบาลสินแพทย์หรือเส้นนวมินทร์ จะต้องแวะร้านนี้ ในร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก แต่ถ้าสังเกตดูดี ๆ จะมีทั้งสอนทำกาแฟ มีวัตถุดิบขาย มีเครื่องชงกาแฟมากมายวางอยู่ คนสายกาแฟจะรู้กัน ส่วนรสชาติกาแฟ ผมชอบนะ กาแฟดี ๆ ควรจะประมาณนี้ และที่สำคัญราคาไม่แพง ชาต่าง ๆ ก็เช่นกันดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
14 ก.ย. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Cappuchino : arabica blend robusts (เข้มหอม), Iced latte : Thai Arabica + Brazil + Laos

In Dream Cafe ร้านกาแฟในซอยนวมินทร์ตรงข้ามสหฟาร์ม (เส้นถนนที่ตัดจากโรงพยาบาลสินแพทย์มานวมินทร์) ร้านเป็นห้องแอร์มีขนาดไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งเยอะพอประมาณค่ะ ภายในร้านมีเมนูเมล็ดกาแฟพิเศษด้วย เมนูที่สั่งมาเป็น - Iced Cappuchino : arabica blend robusts (เข้มหอม) แก้วนี้ของเราค่ะ เมล็ดกาแฟค่อนข้างเข้มเลย - Es yenn : arabica blend robusts (เข้มหอม) เมนูนี้ของเพื่อน ไม่แน่ใจว่าเป็นเอสเย็นหรืออเมริกาโ...อ่านต่อ

TuRuKa
24 พ.ย. 2019
รสชาติเข้มข้น ร้านนั่งสบายค่ะ

ไม่เคยมาแถวนี้เลย เลยเปิดหาร้านจากวงในจนมาเจอร้านนี้ เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ เปิดเพลงเบาๆ นั่งสบายค่ะ วันนั้นที่ไปสั่งช็อคโกแลตปั่น รสชาติเข้มข้นดีค่ะไม่หวานมาก ราคาไม่แพงเลย เห็นมีเมนูแปลกๆด้วย ถ้าสายกาแฟน่าจะชอบดูเพิ่มเติม

Chouvadon Manakarn
3 ม.ค. 2020
ร้านเล็กๆ น่ารัก กาแฟลาเต้ไสยขาวหอมนุ่ม นั่งจิบไปฟังเพลงไปชิลๆ ❤️

คาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ บรรยากาศในร้านชิลมาก เปิดเพลงชิลๆ นั่งจิบกาแฟไปแบบชิลๆ ดูเป็นร้านกาแฟที่จริงจังเรื่องกาแฟ ใช้กาแฟชื่อแปลก กาแฟไสยทองนำเข้า มี 3 เลเวลให้เลือก ☕️ กาแฟไสยดำ (ขมเข้ม) ☕️ กาแฟไสยเทา (เข้มหอม) ☕️ กาแฟไสยขาว (หอมนุ่ม) ลองสั่งเบาๆ เป็นลาเต้ร้อนไสยขาว สวยงามและอร่อยมาก หอมนุ่มจริงจัง วันหลังค่อยลองตัวอื่นอีก 😋☕️ดูเพิ่มเติม

ร้านอยู่ต้นๆ ซอยนวมินทร์ 96ลาเต้ร้อนไสยขาว หอมนุ่มอร่อยมาก 😘บรรยากาศภายในร้านบรรยากาศภายในร้าน
Jitti_
10 มี.ค. 2021
กาแฟรสชาติดี เค้กแครอทกล้วยหอมอร่อยดีค่ะ หอมมันไม่หวานมาก ราคากำลังดี มีที่จอดรถหน้าร้าน
เมนูเด็ด: Es yenn : arabica blend robusts (เข้มหอม)

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน