3.3

รีวิว CHAPTER CAFE แชปเตอร์ ทองหล่อ 25

Foodtraveler_theworld
18 ธ.ค. 2018
มุมถ่ายรูปเป๊ะ กับกาแฟจาก Pacamara.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: blue potion, HOT CAPPUCINO

มาแรงสวยงาม กับมุมเก๋ของร้าน ที่ผ่านไปมาในโลก. โซเชียล ด้วยความโดดเด่นของร้านคาเฟ่ต์ที่ตั้งอยู่ในโครงการ คอนโดใหม่ The Chapter ทองหล่อ 25 การดีไซน์ของกล่องสีขาว ชิงช้า ตะบองเพชร พร้อมร่มไม้ใหญ่ช่างเป็นภาพที่สวยงาม สายถ่ายรูป หามุมเก๋ๆ น่าจะเป็น. กลุ่มแรกที่ไม่น่าพลาด นอกเหนือจากบรรยากาศที่สวยงามแล้วกาแฟที่นี่แน่นอนการันตีความอร่อยจากร้าน pacamara ร้านดังในกรุงเทพ แถมมีเมนูเย็นใหม่อย่าง Blue...อ่านต่อ

Chin
13 ก.พ. 2019
มาดูปรากฏการณ์การถ่ายภาพของทุกคนที่นี่

ทุกคนที่มาใจสู้มาก ยอมใจเลยจิงๆค่ะ สู้แดดและอากาศร้อน ถ่ายรูปกันไม่เหนื่อยไม่ลดละ เหมือนถ่ายกันสบายๆในห้องแอร์ทั้งที่จิงๆอากาศร้อนและอ้าวมาก นั่งดูก็ตลกปรากฏการณ์นี้มากนะ เครื่องดื่มถูกสุดเห็นจะเป็นกาแฟและช็อคโกแลต ราคาแก้วละ 100 บาท ช็อคโกแลต รสชาติหวานหน่อยแต่เข้มดี ส่วนอเมริกาโน่ อร่อยดี กาแฟไม่ไหม้ ขมไม่มาก กำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม

P'pam Sweet
724626k
10 ธ.ค. 2018
คาเฟ่​บรรยากาศ​ดี​ มุมถ่ายรูป​เยอะ​ ราคาปานกลาง​

ร้านเปิดใหม่ย่านทองหล่อ​ อยู่ในบริเวณคอนโดบรรยากาศร้านดีค่ะถึงตัวร้านจะดูเล็กๆแต่ด้านนอกสามารถนั่งถ่ายรูปชิลๆได้หลายมุมเลยทีเดียว เมนูของทางร้านมีไม่เยอะ​ค่ะ​ เน้นกาแฟ​ ชา​และโกโก้​ราคา100บาท​ วันนี้สั่ง -ice green tea​ หวานน้อยค่ะ​ แต่ก็ยังหวานอยู่นะ​ ชักอยากจะรู้ซะแล้วว่าถ้าสั่งหวานปกติมันจะหวานขนาดไหน​ อ๋อ​ ได้ยินแว่วๆว่าร้านเขาเปิดแค่​2​เดือนนะเป็นโปรเจคพิเศษ​ไม่รู้ว่าจริงไหม​ ใครอยากมาถ่...อ่านต่อ

Qu Zhang
191201.5k
23 ธ.ค. 2018
ร้านกาแฟในโครงการคอนโดChapter Thonglor 25 บรรยากาศดีค่ะ กาแฟมาจากร้านที่เป็นWongnai User Choise 2018 เลยค่ะ

建在Chapter Thonglor 25公寓项目(售楼部)旁的临时咖啡店Chapter Cafe,是来自Thonglor 25巷的Wongnai User Choise 2018 咖啡店Pacamara(今年9月有写过这家店的Review),难怪Logo看起来那么眼熟。 店员告诉我,这家店只开两个月,两个月后这里将关闭并用于公寓修建。到月底就开满一个月了,明年二月这家店将不再存在。不过喜欢这家咖啡味道的亲们还是可以到他们本店去品味的哦~~~点心的味道挺不错的,还有咖啡教室,咖啡豆、咖啡机出售。 ร้านกาแฟในโครงการคอนโดChapter Thonglor 25 บรรยากาศดีค่ะ กาแฟมาจากร้านที่เป็นWongnai User Choise 2018 ที่ชื่อPacamara ณ ทองหล่อ 25 แต่เปิดแค่2เดื...อ่านต่อ

Andy-CJ
506318k
15 ธ.ค. 2018
มุมถ่ายรูปเยอะ กาแฟแสตนดาร์ด กลางวันร้อนหน่อยนะ แต่อย่างอื่นน่ารักดี

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-