- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟสดสวนลุงแจ๋

รีวิว กาแฟสดสวนลุงแจ๋
เครื่องดื่มรสชาติกลาง ๆ ขนมอร่อย
ผ่านร้านนี้บ่อย แต่ไม่ค่อยสะดวกที่จะแวะ จนต้องจัดเวลาเพื่อมาชมสวนต้นไม้ด้วยค่ะ สำหรับผู้ที่ชอบต้นไม้ แค่ได้มาเดินชมสวนก็เพลิน หรือจะเลือกพันธุ์ไม้กลับบ้านก็ตามสะดวกค่ะ บรรยากาศ ในส่วนบริการขนมและกาแฟ ทางร้านจัดโซนด้านในเป็นห้องปรับอากาศ มีโซนที่นั่งด้านนอก ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง ซึ่งชอบบรรยากาศมุมไหนก็จัดกันไปค่ะ ร้านเปิดบริการ 8:00-17:00 น. รายการที่สั่ง เลือกสั่งเครื่องดื่ม 2...อ่านต่อ
จิบกาแฟหอมๆ ในสวนสวย
กาแฟสดสวนลุงแจ๋ เป็นร้านกาแฟสดภายในร้านขายต้นไม้สวนลุงแจ๋ อยู่ไม่ไกลจากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคนครชัยศรี สั่งเมนูแนะนำ กาแฟลุงแจ๋(40 บาท) กาแฟสดหอมเข้มกลมกล่อม ถูกใจเลยค่ะ ขนมก็มีขายนะคะ แต่เพิ่งทานข้าวกลางวันมาอิ่มมากเลยไม่ได้ชิม ร้านนี้บรรยากาศดีร่มรื่น นั่งจิบกาแฟหอมๆ ชมต้นไม้สวยๆ ผ่อนคลายดีค่ะ^^ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบรรยากาศดี ร่มรื่น
ร้านกาแฟสด-ขนมบรรยากาศร่มรื่น ที่สามารถเดินดูไม้ดอกไม้ประดับ สวนเย็นๆ มันคือจุดเด่นที่สุดยอดของร้านนี้ รู้สึกเจริญตาเจริญใจดีจริงๆ กาแฟสดราคาถูก ประเภทเย็น 45 บาท สั่งน้ำเลมอนเย็น เปรี้ยวสะใจดี (ร้านปลูกต้นเลมอนเอง) ลาเต้เย็น 45 มอคค่าเย็น 45 รสโกโก้เด่นเยอะมากกว่ากาแฟไปนิด กาแฟลุงแจ๋ signature ของที่นี่ ส่วนเค้กมีเป็นบลูเบอร์รี่/เชอร์รี่ชีสพาย ที่ด้านล่างเป็นบิสกิต เป็นคัพแช่เย็นไว้ มีป้ายเ...อ่านต่อ
บรรยากาศแหล่มเลยค่ะ
กาแฟอร่อย เมนูมะนาวเลม่อนทางร้านปลูกเองด้วยนะคะ บรรยากาศร่มรื่น มีหลายโต๊ะ ชอบต้นไม้ดอกใบกระถางใดชี้นิ้วจ่ายสตางค์เอากลับบ้านได้เลย นอกจากเครื่องดื่มแล้วก็มีขนมกรุบกริบ เอแคลร์ เค้กต่างๆไว้บริการ นั่งชิลให้ลมพัดปอยผมปลิวระริกๆได้เลยจ้าดูเพิ่มเติม
ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้หลากหลาย จิบกาแฟสดที่สวนลุงแจ๋
มีโอกาสได้ไปเที่ยวย่านนี้ บังเอิญเจอสวนลุงแจ๋ ติดถนน ด้านหน้าเปิดร้านกาแฟสด มีหลายมุมให้เลือกนั่ง เปิดทุกวัน ไม่มีวันหยุด มีต้นไม้หลากหลายพันธุ์ให้เลือกซื้อ ร่มรื่นมาก จัดแต่งได้สวยงาม มีมุมสำหรับเด็กให้เล่นของเล่นดูเพิ่มเติม
เง้อ สะดุ้งตื่น เลยเอานมเย็นปั่น มาเสิร์ฟε-(´∀`; )
มะกี้สะดุ้งตื่นนึกว่าสายแล้ว รับกระโดดตัวจะไปอาบน้ำแต่เอ๊ะ บรรยากาศมันเช้าไปเลยกลับมาดูนาฬิกา อ๊ากกก 7โมงนิดๆเอง Σ(゚д゚lll) บรรยากาศแบบนี้ ถ้าได้ไปกินนั่งกินชิวๆ สวยลงแจ๋ จะสบายร่มรื่นมากเพราะมีร้านกาแฟ มีเบเกอรี่ ขายนิดๆ ไม่เยอะมากส่วมมากจะเป็นขนมทานกับกาแฟ สวนลุงแจ๋ ถ้ามาจากเส้นศาลายา จะอยู่เกือบถึงตลาดท่านา นครชัยศรี มีต้นไม้สวยงาม ขายอยู่มากเลยครับ ราคาก็ไม่แพงด้วย เดินไปดูไป เหนื่อยก็มานั่ง...อ่านต่อ