- รวมรีวิว ร้านอาหาร Veganerie EmQuartier

รีวิว Veganerie EmQuartier
6 พ.ย. 2020
ร้านขนมสำหรับสาย Vegan อร่อยกว่าที่คิดไว้ (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Apple & Berry Almond Crumb Pie
ร้านขนมที่รุ่นพี่ชื่นชอบ เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ รวมทั้งสายสุขภาพ วันนี้แวะชิมขนมเมนูที่พี่สาวภูมิใจนำเสนอ “Apple & Berry Almond Crumb Pie” (140 บาท) ก่อนชิมเราคิดในใจว่าต้องไม่อร่อยแน่เลย แต่พอได้ลองชิม ไม่น่าเชื่อว่าดีกว่าที่คิดเอาไว้มาก รสหวานน้อยถูกใจและมีความหอมกลิ่นมะพร้าวและอัลมอนด์ ส่วนตัวฐานด้านล่างจะออกแนวหนึบ คนละแบบกับทาร์ตกรุบกรอบ ชุ่มเนยที่เราคุ้นเคย เท็กซ์เจอร์คนล...อ่านต่อ
6 ก.ค. 2019
ชอบคะสด อร่อย ถูกปาก มีเมนูหลากหลายดี ทั้งไทยและ เทศ

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ