- รวมรีวิว ร้านอาหาร ฮกหลีนู้ดเดิ้ล รามอินทรา 109

รีวิว ฮกหลีนู้ดเดิ้ล รามอินทรา 109
เป็ดย่างรสเด็ด (3.5/5)
ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มาจากเพื่อนบรรยายสรรพคุณใว้อย่างดิบดีถึงความอร่อยของเป็ดย่างของร้านนี้ก็เลยให้เพื่อนจัด ทริป 1 วันตะลอนกินรอบๆระแวกถนนพระยาสุเรนทร์โดยมาเริ่มกันที่ร้านนี้เป็นร้านแรก ร้านนี้มองจากภายนอกก็ดูสะอาด และใหม่ดีทีเดียว อยู่ติดถนนใหญ่ตรงโครงการ เดอะ รีเจ๊นนท์สตรีท จอดได้ที่ริมถนนหน้าร้านหรือด้านหลังภายในโครง การ เมนูที่สั่ง - ข้าวหน้าเป็ด+หมูกรอบ ทีเด็ดของร้านนี้เลยน่...อ่านต่อ
บะหมี่หมูกรอบอร่อยดี
ไม่ได้กินซะนาน เพราะร้านเปิดสายอยู่ค่ะ ก็เลยไม่ได้แวะไปอีก ร้าน ฮกหลีนู้ดเดิ้ล รามอินทรา 109 พิกัดร้าน อยู่ซอยรามอินทรา 109 โครงการ เดอะ รีเจ๊นท์สตรีท ตรงนั้นเป็นโซนร้านอาหาร มีหลายร้านติดกันเลยค่ะ = บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง = เส้นบะหมี่เล็ก เกี๊ยวแป้งบางดีค่ะ เขาให้น้ำซุปมาด้วยค่ะ = บะหมี่เกีญวหมูแดง หมูกรอบ= จานนี้อร่อย ราดน้ำเป็ดมาด้วย หมูกรอบก็กรอบดี ปิดท้ายด้วยขนมหวาน เซ็งซิมอี๊ สดช...อ่านต่อ
ร้านข้าวหมูกรอบ เป็ด หมูแดงย่านรามอินทรา 109
ร้านข้าวหน้าเป็ด หมูกรอบ หมูแดงในโซนรามอินทรา 109 หาไม่ยากเพราะเป็นร้านที่อยู่ติดกับร้านอาหารอื่นๆ อีก 3 ร้าน ตรงข้ามเยื้องๆ rock seed เขาว่าหมูแดงย่างเอง เลยสั่งข้าวหน้าหมูแดงหมูกรอบ 60 บาท ราคาก็ทั่วไปจัดไปทางสูงเล็กน้อย เพราะสั่งธรรมดาเอง หมูแดงก็รสชาตดี แต่น้ำราดเค็มไปหน่อย หมูกรอบเฉยๆ โดยรวมก็พอผ่านนะดูเพิ่มเติม
หมูกรอบก็ดี เป็ดก็ดี บะหมี่ก็ดี ดีจริง!!
เคยมากินร้านนี้แล้วรอบนึงแต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ จำได้แค่ว่ามารอบหน้าจะสั่งจานใหญ่ !! ร้านนี้อยู่ริมถนนในซอย รามอินทรา109 ถ้าเข้าทางถนนใหญ่เลยก็มาลึกหน่อย ไม่ค่อยจะมีที่จอดรถด้วยต้องหาข้างทางเอา รอบที่แล้วมาสั่งแบบคนละจาน มันไม่อิ่มอะ แบบไม่จุใจ รอบนี้เลยจัดมาแบบ บิ๊กไซส์เอาให้จุใจไปเล้ยย 🍛 รายการอาหารที่สั่งวันนี้ • เป็ดย่าง+หมูกรอบ จานใหญ่ (200 บาท) แบบจานนี้มี 2 ราคา 150,200 ไหนๆ ก็อยากกินแ...อ่านต่อ
อร่อยทั้งเป็ดย่างทั้งหมูแดง
แถวนี้มีร้านเป็ดย่างเยอะ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่เพิ่งเปิดใหม่และอร่อยดี มีที่จอดรถหน้าร้านริมถนน เราสั่งเป็ดย่าง+หมูแดง เพราะอยากชิมทั้งสองอย่าง สั่งแป๊บเดียวก็ได้เลยลูกค้าไม่เยอะมากตอนกลางวัน สรุปแล้วอร่อยทั้งคู่แต่ชอบเป็ดย่างมากกว่า คราวหน้าจะมาสั่งแต่เป็ดย่างดูเพิ่มเติม
งั้นๆเลย ผิดหวัง สู้ร้านที่อยู่ในซอยอีกร้านไม่ได้เลย
ด้วยความที่หิว แล้วหาอะไรกินไม่มี เลยจัดร้านนี้ ลองดู เพราะร้านใหม่ สะอาด สะอ้าน น่ากินดี จอบอกว่าผิดหวังครับ รสชาดสู้ร้านในซอยอีกร้านไม่ได้เลย ต่างกันมาก เป็ดย่างหนังไม่กรอบ น้ำราดก็รสชาดไม่เข้มข้น นี่ขนาดหิวนะครับ ยังจะติ ถ้าให้ไปอีกคงไม่ ขอกินร้านเดิมก่อนดีกว่าดูเพิ่มเติม