3.5

รีวิว หนองโพ

เจ้าชวนชิม
28 ก.ค. 2019
คิดถึงหนองโพ..อย่าคิดถึงนมสดอย่างเดียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มิล์คเชคนมสด

หนองโพเป็นชื่อตำบลในจังหวัดราชบุรี และยังเป็นที่ตั้งของโรงรับซื้อนมสดจากเกษตรกร ช่วยเหลือเกษตรกรได้อย่างดี ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงคือนมถุง แต่ปัจจุบันมีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ทั้งนมถุง นมขวด นมเปรี้ยวและไอศครีม แต่หากไปถึงหน้าโรงงานจะมีพื้นที่ให้บริการจำหน่ายสินค้า (เดิมเป็น open air ปัจจุบันปรับปรุงเป็นห้องแอร์แล้ว) และมี product ที่ห้ามพลาดคือมิล์คเชค นอกจากนี้ยีงมีนมอัดเม็ดด้วย รสนมสดกับรส...อ่านต่อ

TeeK
13 เม.ย. 2019
มาทีไรก็ต้องทาน​ milk​shake​ ตลอดเลย

ผ่านมาแถวนี้ทีไร​ ต้องแวะร้านของสหกรณ์โคนมหนองโพตลอด​ มีหลายสาขานะคะ​ แต่สาขานี้อยู่ระหว่างทางไปบางเลน​ ในปั๊ม​ ปตท​ คนไม่เยอะ​ ร้านสวย​ ห้องน้ำสวยและสะอาดมาก​ แนะนำให้แวะค่ะ เราชอบ​ milk​ shake​ ของหนองโพค่ะ​ เราว่านมเค้าสดและหอมมาก​ มีให้เลือกสิบกว่ารสชาต​ ตามรสไอติมเลย​ เราชอบรสนมสดoriginalมากสุดค่ะ​ แล้วโปะไอติมชาเขียวด้านบน​ ดูดแปปเดียวหมดแก้วเลย​ อ้อที่นี่มีไข่มุกด้วยนะคะ​ แต่เราว่าไข่มุ...อ่านต่อ

Happyboy💯
17 เม.ย. 2019
หนองโพ ทางผ่านแก้ง่วง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมชาไทย

#หนองโพ #นครปฐม ขับรถไปทำงานที่ กำแพงแสน ระหว่างทางเกิดง่วง ไม่ไหวแล้ว จอดพักซักหน่อย เห็นร้าน หนองโพ น่าสนใจ เพราะเคยกินไอศครีมของเค้าอยู่ อร่อยดีนะ เข้าไปก็เป็นร้านคาเฟ่ มีโซนห้องแอร์ และ โซนด้านนอกธรรมดา เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ อากาศร้อนซักหน่อยในช่วงเดือน เมษา นี้ มีขายชา กาแฟ และเมนูหลักๆ คือ นม มีให้เลือกมากมาย และเมนูเด็ดคือ ไอศรีม มีให้เลือกหลายรสชาติ ขายเป็นสกูปตักใส่ถ้วยเพื่อทานที...อ่านต่อ

หนองโพ
jed
2 มี.ค. 2019
Nice place to relax

เบื่อแออัดที่ amazon ก้อแวะมาที่นี่ อยู่ติดปั้ม ลานจอดกว้าง คนน้อย มีโซน outdoorและ indoor มีห้องน้ำด้านหลังสะอาดสวยวิวดีอีก อัฟโฟกาโต้อร่อยดีดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์