3.8

รีวิว Café Amazon - CC1009 สน.ศรีนครินทร์

Akapatr
15 ม.ค. 2024

Cafe Amazon มีหลากหลายสาขาสาขาปั๊ม ปตท. สาขา สน. ศรีนครินทร์ สาขานี้ลูกค้าเข้าเรื่อย ๆ พนักงานรันคิวไว สั่งเมนูแบล็คคอฟฟี่ร้อนใหญ่กลับบ้าน 1 แก้ว แบล็คคอฟฟี่ร้อนกลิ่นหอม กาแฟเข้มดื่มแล้วสดชื่น ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Xx_YoS_xX
31 ม.ค. 2018
แวะดื่มให้ชื่นใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICE CHOCOLATE, Belgium Dark Chocolate Chip Cookies

แวะเติมน้ำมันที่ ปตท. สุภาพงษ์ ตรงข้ามซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ครับ หลังจากเข้าห้องน้ำเสร็จ อยากดื่มอะไรเย็นๆ เลยแวะ Amazon ซื้อ Ice Chocolate ดื่มให้ชื่นใจครับ แถม ซื้อ Belgium Dark Chocolate Chip Cookies มาทานด้วยครับ นั่งเล่นหน้าร้านดื่ม ไป ซักพัก ก็ขับรถออกครับ Ice Chocolate : รสเข้มข้น หวานกำลังดีครับ 4/5 Belgium Dark Chocolate Chip Cookies : รสชาติดี ไม่เหนียว ร่วนกำลังเหมาะ Chocolate Chi...อ่านต่อ

FarangBoi
14 ม.ค. 2022
Choco frappe

Went in to get Choco frappe in Amazon at Paradise Park. Nice & quiet place to sit around for a while. ⭐️⭐️⭐️⭐️ Choco Frappe Taste ⭐️⭐️⭐️⭐️ Quick Service ⭐️⭐️⭐️⭐️ Staff seems friendly ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Clean overall pretty goodดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
29 ต.ค. 2017
น้ำลิ้นจี่ หาทานง่ายที่ Amazon
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปัง, ลิ้นจี่ปั่น

👉 แวะมาทานน้ำผลไม้ที่ปั๊มกันสักหน่อย ถูกใจลิ้นจี่ปั่นมาแต่ไหนแต่ไร [ที่ตั้งร้าน]👆 ร้านตั้งอยู่ในปั๊ม ปตท.ศรีนครินทร์ (เขตประเวศ) ใกล้กับโรงแรม Vertical [ลิ้นจี่ปั่น] 🍒 แก้วนี้ราคาใช้ได้ 45.- บาท รสชาตเข้มข้นถึงรสลิ้นจี่ [บรรยากาศร้าน]🍃 จัดร้านได้น่านั่ง ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ 🌿 มีที่นั่ง 3-4 โต๊ะ สาขานี้คนค่อนข้างเยอะ แต่พนักงาน 👬 ทำแปปเดียว ไม่รอคิวนานดูเพิ่มเติม

แก้วละ 45.- บาทแก้วละ 45.- บาท

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย