- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SC1930 พลัมคอนโด

รีวิว Café Amazon - SC1930 พลัมคอนโด
12 ก.ค. 2021
🍀🌈🥤ชามะนาวสดชื่น ส่งไว สั่งแบบdelivery🌈🌟🥤
🍀🌈🥤สั่งชามะนาวสดชื่นมากๆ หวานน้อยแต่หวานนะ❤ ส่งไวสั่งผ่านLine man ไม่ต้องไปที่ร้าน ที่จอดรถหายากเหมือนกัน เพราะอยู่หน้าคอนโดแล้วติดเซเว่นด้วย สั่งแบบdelivery เยี่ยมเลย ในช่วงCOVID19 สะดวกดีค่ะ🌈🌟🥤ดูเพิ่มเติม
25 ธ.ค. 2019
อเมซอนเปิดใหม่ คอนโดพลัม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมปั่น (22 oz)
ร้านอยู่ตรงเซลแกลลอรี่ หน้าโครงการพลัมคอนโดแจ้งวัฒนะเลย แวะมาจอดทานได้ มีที่จอดรถประมาณ 10 คันได้ ในร้านมีที่นั่งประมาณ 3-4 โต๊ะ สั่งชาเขียวปั่น หอมหวานอร่อยกำลังดี ทำได้รวดเร็วทันใจไม่ต้องรอคิวนานเลยครับดูเพิ่มเติม