- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - DD200 ปตท.บจก.มานะชัยบริการ

รีวิว Café Amazon - DD200 ปตท.บจก.มานะชัยบริการ
31 ต.ค. 2024
Café Amazon - DD200 ปตท.บจก.มานะชัยบริการ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม
ร้านคาเฟ่อเมซอนสาขานี้ตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมันในพื้นที่ของอำเภอนครชัยศรีฝั่งที่จะไปยังตัวเมืองนครปฐมอยู่ก่อนถึงแยกท่านา เป็นร้านขนาดใหญ่ตกแต่งสวยงามชอบตรงที่มีตู้แสดงสินค้าพรีเมี่ยมของอเมซอนตั้งโชว์อยู่ เรียกได้ว่ามีเกือบทุกคอลเลคชั่นเลยทีเดียว เครื่องดื่มรสชาติดีกาแฟเข้มข้นปั่นเนื้อละเอียดบริการรวดเร็วถึงแม้ลูกค้าจะเยอะ PTT Station ปตท.นครชัยศรี 1 (น้ำมัน+EV) มานะชัยบริการ https://maps.app.goo....อ่านต่อ
7 ก.ค. 2021
กาแฟแรงดีครับ ราคาถูกมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BLACK COFFEE
ไม่ได้ทานกาแฟ amazon นานมาก รอบนี้แวะที่ ปตท นครชัยศรีครับ คนมาซื้อกาแฟเยอะมาก ขายดีจริงๆ พนักงานบริการดีครับ - black coffee 35.- ราคาดีมาก กาแฟแรงดีครับ รสชาติโอเค - แซนวิชทูน่า 45.- อร่อยดีครับ ปริมาณไม่เยอะเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกตไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
฿฿