- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - DD2161 สน.บจ.เพชรพระเทพปิโตรเลียม

รีวิว Café Amazon - DD2161 สน.บจ.เพชรพระเทพปิโตรเลียม
ร้านนั่งสบาย มีบ่อปลา
ไม่แปลกใจที่อเมซอนสาขานี้คนเยอะเลยค่ะ ภายในร้านแอร์เย็นฉ่ำ ที่นั่งแบบโซฟามานั่งพักผ่อนกันสบายๆ ภายนอกร้านมีบ่อปลาคราฟพร้อมที่นั่งแบบบาร์ ชมธรรมชาติ มีปล่อยไอจากดราฟไอซ์ตลอดด้วย เป็นร้านที่น่ามาพักผ่อนมาก เครื่องดื่มเราสั่งชานมปั่น หวานอร่อย ปั่นละเอียดนุ่มดูเพิ่มเติม
ให้บริการอย่างรวดเร็ว
ยังคงเป็นร้านกาแฟในดวงใจของใครหลายๆ คน และมีหลายสาขากระจายทั่วทุกหัวระแหง ด้วยเหตุที่มีทั้งที่ให้นั่ง การซื้อกลับ และจัดส่ง delivery ครั้งนี้มานั่งชิมขนมที่สาขาในปั๊ม ปตท บริเวณถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 2 บรรยากาศสบาย ๆดูเพิ่มเติม
สำหรับร้านอเมชอน ผมได้เมนูที่สั่งประจำแล้ว
สำหรับ Cafe Amazon สาขานี้ มีขนาดใหญ่ ตกแต่งหน้าร้านเป็นธีมป่า สวยอยู่ครับ ที่สำหรับสาขานี้ มีตัวสำหรับเรียก คิว ด้วย เราไม่จำเป็นต้องรอในร้าน สามารถไปซื้ออย่างอื่นนอกร้านได้ สำหรับเมนูประจำผม ตอนนี้ แบล็คทีฮันนี่เย็น (16 oz) 45 BHT -สำหรับสาขานี้ รสชาติหวาน น้ำผึ้งดี โดยรวมอร่อย และสดชื่นดีครับ ...........ดูเพิ่มเติม
ชอบการจัดร้าน น่านั่ง บรรยากาศดี การบริการดี
ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ อยู่ถนนพรานนกตัดใหม่ ใกล้ๆกับตลาดดอกไม้คลองถม เป็นร้านอเมซอนอีกร้านที่อยากแนะนำนะ เพราะบรรยากาศดี ไม่อึดอัด ค่อนข้างกว้างขวาง การบริการดี ที่สำคัญคนน้อย555 ใครที่ชอบดื่มกาแฟของอเมซอนอยู่แล้ว และไม่ชอบคนเยอะ แย่งที่นั่งที่นี่น่าจะตอบโจทย์ได้ เพราะมีพื้นที่กว้างขวางดีค่ะ การแต่งร้านโล่งๆ โปร่งๆเลยไม่อึดอัดเหมือนร้านอเมซอนในหลายๆปั๊ม รสชาติกาแฟก็มาตรฐานทั่วไปค่ะ ชอบร้า...อ่านต่อ