3.5

รีวิว Café Amazon - DD1610 สน.บจก.วีพีคิว ปิโตรเลียม

13 มิ.ย. 2016
ดง Amazon 🤔👍🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดปั่น

แถวศาลายานี่ จากที่ผมนับๆดู มี Cafe Amazon เกือบ 10 ร้านแล้วนะนี้ ... แต่ถ้าเป็นร้านกาแฟ เผลอๆน่าจะเกือบร้อยนะแถวศาลายา แต่ดีนะผมไม่ติดกาแฟ เลยไม่เปลืองตังค่ากาแฟเท่าไร 😁👍🏻 Cafe Amazon สาขานี้อยู่ในปั้มปตท. ฝั่งตรงข้ามเอื้ออาทร วัดสุวรรณ พึ่งเปิดไม่นานเลยครับ ( ปตท.น่าจะมีอเมซอน ทุกปั้มแล้วมั่ง เห็นไปไหนก็มี ) ... แต่สาขานี้ค่อนข้างใหญ่กว่าสาขาอื่นที่เป็นร้านเล็กๆ ที่นี้มีน้ำตกด้วย บรรยาก...อ่านต่อ

นั่งกินข้างๆน้ำตก ชิลๆ 😁👍🏻นมสดปั่น 😋👍🏻
Suriyo Kiti
30 ม.ค. 2017
กาแฟดี แวะสะดวก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, ชานมเย็น

ตามความเห็นส่วนตัวของผม อเมซอนเป็นร้านที่ชงกาแฟค่อนข้างนิ่ง ใกล้เคียงกันเกือบทุกสาขา ไม่ต้องลุ้นว่าจะถูกปากรึเปล่า และร้านส่วนมากอยู่ในปั๊มปตท.เลยแวะจอดซื้อได้สะดวกครับ ก็เลยแวะซื้อประจำ ร้านสาขานี้มีที่นั่งทั้งห้องแอร์ในร้าน และที่นั่งด้านนอก วันนี้ออกไปธุระแต่ยังไม่ได้เวลานัด เลยชวนกันนั่งดื่มเครื่องดื่มรอเวลาแบบสบายๆครับ -อเมริกาโน่เย็น หอมนิดๆ ไม่เข้มมาก สั่งหวานน้อย อร่อยกำลังดี -ชานมเย็น...อ่านต่อ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ