- รวมรีวิว ร้านอาหาร Calowries Hub เกตเวย์ บางซื่อ

รีวิว Calowries Hub เกตเวย์ บางซื่อ
22 ธ.ค. 2018
มีทั้งชาและเครป
บังเอิญได้มา เดินผ่านเค้ามีชาเขียวให้ชิม ลองชิมชาเขียวแบบธรรมดา และชาเขียวคั่ว ทั้ง2 แบบอร่อยค่ะ ชาเขียวคั่วจะหอมกว่า รสชาติมีความต่างกันอยู่ แต่ละคนอาจจะชอบไม่เหมือนกัน เราซื้อเครปเพราะกินน้ำหวานเยอะแล้ว กะว่ารอบหน้าจะมาลอง เครปราคา 35 บาท รสชาติโอเคดูเพิ่มเติม
10 พ.ค. 2019
อร่อยได้ไม่เพิ่มพุง~ แคลอรี่ต่ำ วัตถุดิบปลอดภัยต่อสุขภาพ
ร้าน Calowries Hub เน้นใช้วัตถุดิบที่ไม่เป็นโทษต่อสุขภาพ เช่น นมสดแท้ ไม่ใส่ครีมเทียม-นมข้น-นมผง ปลอดภัยจากไขมันทรานส์และไม่ทีไขมันปาล์ม ความหวานจากหญ้าหวานแทนน้ำตาล จึงมีแคลอรี่ต่ำ อร่อยไม่อ้วน สบายใจหายห่วงดูเพิ่มเติม
5 เม.ย. 2019
มาอีกแล้วๆๆๆ เขาย้ายตำแหน่งร้าน อาจจะหายากนิดนุงนะ