3.2

รีวิว Café Amazon - SC0037 FORESTRY ตึก ENCO A

abbkung
28 ก.พ. 2019
ที่นั่งมีค่อนข้างเยอะ ร้านโปร่งดี free wifi
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น, BLACK TEA HONEY

เรามาทำงานที่ตึก EnCo ตรงปตท.วิภาวดีฯ ด้านล่างตึกมีร้าน Amazon ไว้เป็นที่นั่งรอได้ บรรยากาศก็โปร่งๆดีค่ะ สั่งเครื่องดื่มแล้วในใบเสร็จเค้าจะมีรหัส wifi ให้ด้วยเลย แก้วนึงเป็น espresso เย็น ส่วนอีกแก้วเป็น Black Tea Honey สั่งหวาน 25% รสชาติดีทั้งคู่เลยค่ะ 😊ดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
14 ธ.ค. 2016
ชาเขียวเย็นหวานไปหน่อย

ที่แผนกมีงานเลี้ยงค่ะ ก็มีซุ้มเครื่องดื่มมาตั้งให้พนักงานได้กินกันฟรีๆ เลยถือโอกาสดีขอชิมฟรีสักหน่อย วันนี้ลองชิมชาเขียวเย็นดูค่ะ ดูท่าทางน่าอร่อย แต่พอดูดปุ๊ป หวานได้ใจเลย ถ้าใครชอบรสหวานๆนี่ขอบอกว่าคงถูกใจไม่น้อย แต่สำหรับเราๆว่ามันควรจะลดหวานกว่านี้มากๆก็คงจะอร่อยขึ้นดูเพิ่มเติม

กินฟรีจ้าหวานไปนะ
10 พ.ย. 2016
มาซื้อขนมปังหมูหยองในร้านกาแฟ
Nu PiggyLucky
24 ก.ค. 2015
ร้านน่ารัก ดูโปร่งสบาย มีขนมด้วยนะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัชฉะลาเต้

ร้านนี้เป็น Café Amazon ที่ตั้งอยู่ในตึก Energy Complex A (หรือเรียกสั้นว่าตึก EnCo A) ที่ตึกนี้จะมีร้านอเมซอน อยู่ 2 สาขานะคะ สาขาคือฝั่งซ้าน และฝั่งขวา ร้านที่เรา review นี้ จะเป็นคาเฟ่ที่ใกล้ๆกับ PTTEP Recruitment Center ค่ะ (อีกคาเฟ่จะอยู่ตรงข้ามกับธนาคารกรุงเทพค่ะ ซึ่งไม่ใช่ส่ขาที่เรารีวิวนะคะ) สาขานี้เป็นสาขาที่มีขนมค่ะเช่น โทสต์ต่างๆ, ชอคโกแลตลาวา วันนี้ที่เรามาลองทานกันคือ มัชฉะโทสต์ ...อ่านต่อ

Hosiri Warutt
71936
12 ม.ค. 2016
café amazon ที่มีอยู่ทั่วประเทศมากมายก่ายกอง รสชาติไม่ได้เรื่อง แต่ทำไมคนทานกันเยอะ???

วันนี้มาทำธุระที่ Enco A เลยมานั่งดื่มกาแฟฆ่าเวลา ครั้งแรกที่มา สั่งโกโก้เย็น รสชาติแย่มากๆ ต้องใช้คำว่าห่วยเลยก็ได้ ครั้งที่สองมากับเพื่อน เพื่อนแนะนำให้ลองชาเขียวเย็นใส่นม ผมดื่มเข้าไปนี่แทบอ้วกออกมาเลยครับ (เรื่องจริงไม่มีคำว่าอคติ) ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่จะทาน เห็นว่าเป็นร้านกาแฟ เลยลองสั่งกาแฟดู ครั้งนี้ลอง ice latte premium ราคา 75.- คนขายบอกว่าปกติจะใส่ไซรัพนิดเดียว ก็เลยลองแบบปกติที...อ่านต่อ