คาเฟ่฿฿฿

รีวิว ปางอุ๋ง Iberry cafe & restaurant

Sumana
3 ธ.ค. 2019
ปางอุ๋ง นครปฐม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, ยอดมะพร้าวน้ำมันหอย, ทอดมันปลากราย, ออเดิฟเหนือ, หมูทอดแดดเดียว, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, หลนปู, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ผัดหมี่กระเฉดกุ้ง, กุ้งแม่น้ำเผา ครึ่งกิโล

ร้านนี้เป็นร้านอาหาร บรรยากาศดีมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก อาหารที่มีส่วนใหญ่เป็นอาหารเหนือ ชอบมากคือ หมูสามชั้นทอดน้ำปลา อร่อยมาก ส่วนเมนูอื่นๆ ก็อร่อยคะ แต่มีอยู่เมนูนึงที่ไม่ควรสั่งคือ หลนปู คือไม่อร่อย หวานมาก เหมือนทำน้ำตาลหกใส่ดูเพิ่มเติม

Pum Ov
12 ก.พ. 2019
ร้านสวย กำลังตกแต่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่ทอดกระเทียม

ร้านสวยครับ อาหารดี กระหล่ำผัดน้ำปลารสชาติดีติดหวานนิดๆ ข้าวผข้าวผัดปูก็อร่อย แต่ที่ชอบมากคือ หมึกไข่ทอดกระเทียม ทอดมาแบบทั้งตัวมีไข่เต็มๆ บรรยากาศดีพื้นที่กว้าง มีเรือให้พายเล่น มีโอกาสจะไปลองทานอีกครับดูเพิ่มเติม

turkko
21 พ.ค. 2020
อีกร้านในดวงใจ

เป็นร้านที่เพื่อนแนะนำ พอไปถึงพนักงานบริการดีมาก(วันแรกที่ปลดล็อคโควิตเฟส 2) มีเมนูหลากหลายทั้งคาวหวาน แต่เวียดายวันที่ไปร้านพึ่งกลับมาเปิดให้นั่งทานที่ร้านได้ ยังไม่มีเมนูพวกกาแฟขนมต่างๆ เลยจัดแต่ของคาวล้วนๆ สรุป... อร่อยมาก แบบอร่อยจริง คุณภาพอาหารกับราคาคือดีมากๆ เป็นร้านอาหารที่อยู่ในลิส ถ้าผ่านไปแถวนั้นอีกเมื่อไหร่ แวะเข้าไปอีกแน่นอน 😁😁ดูเพิ่มเติม

Nong HISO
9 มิ.ย. 2019
ร้านสวยบรรยากาศดี มาช่วงเย็นๆจะชิลมาก อาหารรสชาติกลางๆ อร่อยแต่ไม่ใช่รสจัด
Komsun
20 ก.ย. 2019
บรรยากาศดี อาหารอร่อยเวอร์ แนะนำไส้อั่ว เมี่ยงปลาเลยครับ เด็ดจริง
เมนูเด็ด: หมึกไข่ทอดกระเทียม, ไส้อั่ว
Bun Thoeng
1 ก.ย. 2019
ร้าน สวย บรรยากาศดี สั่งมา2เมนู คือ ยำตะไคร้กุ้งสุด กับปลากระพงสองแผ่นดิน
เกล็ดขาวๆนี่ใช่ผงชูรสไหมม.  ถ้าใช่ผมว่่เยอะไปนะ

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านอาหารริมน้ำ วิวสุดว้าว ครบจบคาวหวาน รสชาติถูกปาก บรรยากาศถูกใจ
4.3
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!