- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - RM2320 ปตท.สน.เพชรเกษม 46

รีวิว Café Amazon - RM2320 ปตท.สน.เพชรเกษม 46
วันพฤหัสแจกแก้วสีม่วงพาสเทล
แวะมาใช้บริการอเมซอน สาขากรุงเทพ-เพชรเกษม48 ติดกับMRTเพชรเกษม48 เลยครับ มีที่จอดรถสะดวก มีจิ๊ฟฟี่ให้บริการด้วยครับ ภายในสาขานี้ค่อนข้างเหม็นนมบูดมาก ไม่รู้กลิ่นมาจากร้านจิ๊ฟฟี่ข้างๆหรือกลิ่นจากร้านอเมซอนเอง เก้าอี้ก็สกปรก มีราดำขึ้นทุกตัวเลย วันนี้เราตั้งใจมาซื้อ เครื่องดื่ม 2 แก้ว แถม แก้วสีม่วง 1 แก้ว สั่งชาเขียวร้อน ชานมร้อน สูตรปกติ ทางร้านใส่ความหวานมาแบบพอดี หวานน้อยดีเลยครับ #RainyS...อ่านต่อ
คลายร้อน..ด้วยเครื่องดื่ม เย็นๆ😄😄
เข้าปั๊ม ปตท. ร้านกาแฟที่ขาดไม่ได้ก็คือ คาเฟ่อเมซอน แต่สาขานี้ไม่โดดเด่นค่ะ เรียบๆ ที่สั่งคือ โกโก้เย็น(55.-) เข้มข้นค่ะโกโก้เยอะดีค่ะ หอมหวาน กลมกล่อม😊 คาปูชิโน่เย็น(55.-)รสชาติหวานไปนิด ค่ะ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่😢 ++สำหรับใครที่มีสิทธิ์ AIS SERENADEรับส่วนลด5บาทต่อ บิลค่ะ++ดูเพิ่มเติม
อเมซอนสาขานี้ .. แวะบ่อยมว๊ากกกก 😁
สถานที่ตั้ง : ปั้มปตท.ปากซอยเพชรเกษม 48 เวลาเปิด-ปิด : 8.00-18.00 น. มั้ง .. ไว้ถามให้ครั้งหน้านะคะ .. 555+ 😁 ลักษณะของร้าน : อยู่ในปั๊ม .. เป็นห้องแอร์ .. มีโต๊ะเพียง 3 โต๊ะ .. แต่โต๊ะสวยน่ารักนะคะ ร้านนี้แวะบ่อยค่ะ .. เพราะไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่ .. เมนูวันนี้ .. *ชาเขียวปั่น (55-.บาท)* บอกน้องขอไม่หวานมาก .. ก็ได้ดั่งใจค่ะ .. ชาเขียวรสเข้มข้น .. หอมนม .. หวานน้อย .. ฟิน (55-.บาท) ด้านก...อ่านต่อ