- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dairy Queen ® โลตัสสมุทรสงคราม

รีวิว Dairy Queen ® โลตัสสมุทรสงคราม
1 เม.ย. 2022
Dairy Queen
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอริโอ้
นั่งกินข้าวอยู่ฝั่งตรงข้าม เห็นคนมาซื้อไอศรีมเยอะ มาเรื่อยๆ เพื่อนดิฉันก็อยาก มันเลยไปซื้อ แต่ไม่แน่ใจว่าสั่งอะไร เหมือนโอริโอ้ วิปอร่อยมาก เรื่องไอติมร้านนี้ก็ดี มีทั้งเค้ก ขนม น้ำ ครบ ราคาไม่แรง กินบ่อยเหมือนกันดูเพิ่มเติม
7 ธ.ค. 2013
พนักงานหน้าบูดบึ้งตึงมากค่ะ
เราสั่งไอศกรีมแต่ไปคนเดียว ก็สั่งโคนดิปธรรมดา จะได้รีบทานรีบกลับ ไม่ยอมมารับออเดอร์ เดินออกมามองหน้าเพื่อนพนักงานอีกคนแบบเซ็งๆ คล้ายเกี่ยงกัน แล้วคนที่นั่งยองๆอยู่ที่หน้าเคาเตอร์ก็ลุกขึ้นมา (ก่อนลุกขึ้น เอามือไปขยับหูรองเท้าเล็กน้อย) กว่าจะกดไอศกรีมให้เราได้ ยืนรอ นานพอสมควร บอกตามตรง ถ้าไม่จำเป็น ไม่แวะอีกแน่นอนอ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistroชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
฿฿