3.5

รีวิว Café Amazon - RM1439 กรุงเทพ - พระราม 2 (กม.14)

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
29 เม.ย. 2023
อเมซอนแถวพระราม2-แสมดำ

ร้าน Amazon อยู่ในปั๊มปตท. จิฟฟี่ (รหัสร้าน RM1439) ร้านเล็กมากๆ น่าจะเป็นร้าน Amazon ที่เล็กที่สุดที่เคยเข้าเลย โซนห้องแอร์ไม่สามารถนั่งได้ ได้แค่สั่งเครื่องดื่มเท่านั้น ที่นั่งจะเป็นโซนด้านนอกแบบตากลมหน่อยๆ สั่งเมนู เฟรชคาเฟ่ลาเต้ หวาน 50% (60฿) เป็นเครื่องดื่มทางเลือกแบบไลท์ รสนมจะไม่ชัดเลย จะเป็นแนวเบาๆ ส่วนรสกาแฟก็โอเค ไม่ได้เข้มข้นมาก ยิ่งหวาน 50% คือรู้สึกเหมือนไม่หวานเลย แต่ก็ทานได้ง่...อ่านต่อ

Annant Anny
23 ก.ค. 2017
นั่งจิบกาแฟในร้านสไตล์ญี่ปุ่น

เป็นร้านที่อยู่ใน Mini mall ค่ะ หัวมุมปากซอยโรงเรียนเทคโนโลยีกรุงธน พื้นที่ค่อนข้างใหญ่ บรรยากาศในร้านสวยมาก น่านั่งเล่นมากๆ ค่ะ กว้างขวาง ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น น่าถ่ายรูปเล่นมาก มีมุมขนมปังปิ้งแต่ยังไม่เปิดบริการ มีฟรี PTT Free Wifi รหัสท้ายใบเสร็จค่ะ สั่งลาเต้เย็น (60) ใช้สิทธิ์ดีแทคลด 10 บาท กาแฟหอมๆ รสชาติกลมกล่อม หวานๆ ขมๆ มีฟองนมน้อยๆ ละมุนๆ อร่อยสดชื่นตามแบบฉบับอะเมซอนดูเพิ่มเติม

พี่หมี 🐻
3 พ.ค. 2014
ร้านกาแฟแบรนด์มหาชน ณ. จุดแวะพัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สำหรับผม มอคค่า

ผมลงจากทางด่วนพระราม2เพื่อจะไปเที่ยวพักผ่อนแถวหัวหิน เลยแวะเข้าปั๊มปตท. เพื่อแวะเข้าห้องน้ำห้องท่า ซึ่งในปั๊มมีร้านต่างๆให้บริการ เช่น แบล็คแคนยอน A&W คาเฟ่อเมซอน ร้านสะดวกซื้อ แผงลอยขายอาหาร เฉกเช่นปั๊มใหญ่ๆทั่วๆไป ระหว่างรอครอบครัวทำธุระต่างๆ ผมก็หากาแฟดื่มสักเล็กน้อยที่คาเฟ่อเมซอน ในช่วงเวลาประมาณ 8.00 เช้า ลูกค้าค่อนข้างแน่น รอต่อคิวรับสินค้ากันเยอะพอสมควร แต่ก็ใช้เวลาไม่นานนัก ผมและพี่ชาย...อ่านต่อ

ร้านรอตามคิวมอคค่า
ฮะแหมว แช้ะๆ
20 ก.พ. 2015
ลองรสชาติใหม่ต้อนรับเดือน กพ

กำลังจะสั่งรสชาติประจำ แต่ดันเหลือบไปเห็น2 รสชาติใหม่ต้อนรับเดือนแห่งความรัก มี ดาร์กชอค กับ สตอเบอรี่ ชอค ... เลยเลือกดาร์กชอค พร้อมกับคาดหวังในรสชาติให้สมกับชื่อ พอได้ลองชิมแล้วถึงกับอุทานในใจดังๆว่า ขุ่นพระ!!! นี่หรือที่เรียกว่าดาร์กชอค นี่มันรสชาตินมชอคแลตกล่องบางยี่ห้อเลยนะน่ะ ... รุ้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้ง นอกจากรสชาติที่ไม่โอเคแล้ว ราคายังแพงอีก ฮือๆๆๆดูเพิ่มเติม

Minney Jung
30 ก.ค. 2016
รสชาติอร่อย พนักงานบริการรวดเร็ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสด

รายการที่สั่งคือ ชาเขียวเย็น ชานมเย็นและคาปูชิโน่เย็น รสชาติกลมกล่อม สำหรับคาปูนิโน่เย็นนั้นรสชาติไม่หวานจนเกินไป เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไกลแล้วแวะพักรถ พักร่างกาย รสชาติสดชื่นใช้ได้เลย การบริการถือว่ารวดเร็วเลยทีเดียวอ่านต่อ

เกี๊ยวทอดพันล้าน
11 ม.ค. 2023
ชอบกินชาเขียวปั่น ฟวานน้อย กินประจำคะ อร่อยมาก