- รวมรีวิว ร้านอาหาร honto sushi bar

รีวิว honto sushi bar
ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติติดหวาน
รสชาติอาหารประเภทโรลต่างๆ ที่มีซอสราดและน้ำจิ้มโซยุติดหวานไปหน่อย ส่วนแซลมอนสดดีค่ะ โดยรวมหักคะเเเนนตรงหวานไปถึงหวานมาก เพราะปกติจะกินหวานน้อย บริการปรถทับใจเจ้าของร้านใจดี ยิ้มแย้ม พนักงานก็เช่นกัน ราคาสมเหตุสมผลกับวัตถุดิบดูเพิ่มเติม
เป็นร้านประจำของครอบครัว อยากทานอาหารญี่ปุ่นต้องนึกถึงร้านนี้เลย วัตถุดิบดีสมราคา พนักงานบริการดี
มาทานเป็นประจำ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีที่ไม่ต้องขับไกลเข้าไปกินในกรุงเทพ วัตถุดิบสดมาก ปลาดิบไม่คาวอาหารรสชาติดี ราคาเหมาะสม พนักงานน่ารัก เชฟก็น่ารักอยากได้อะไรจัดให้ตลอด แนะนำว่าถ้าอยากทานไวให้สั่งครัวร้อน ถ้าคนเยอะหน้าบาร์จะช้านิดนึง เพราะเชฟพิถีพิถันมากค่ะ อาหารจะออกมาหน้าตาดี ข้าวปั้นเป็นทรงไม่เละ รู้เลยว่าไม่ได้ทำแบบลวกๆ คิดถึงอาหารญี่ปุ่นต้องร้านนี้เลยค่ะ แนะนำสุดๆดูเพิ่มเติม
ร้านซูชิบ้านโป่ง ถ.ร9
รสชาติเมื่อเทียบกับราคา ถือว่าคุ้มค่ามากเนื่องจากวัตถุดิบดีมากและโชยุรสชาติไม่เหมือนที่อื่น มีมิติกว่าที่อื่นเยอะ ไม่ได้มีแค่ความเค็ม แต่มีความหอม ความหวานอีกด้วย เมนูที่เราสั่ง ทาโกะวาซาบิ แมงกระพรุนน้ำมันงา ข้าวหน้าปลาดิบรวมหั่นเต๋า ซูชิฮามาจิซอสไข่ปูดูเพิ่มเติม
ของสด เมนูหลากหลายดี
ฟรัวการ์อร่อย พวกซูชิที่เป็นซอสฟรัวการ์ก็ดีมาก ไข่หอยเม่นออกคาวนิดนึง เสียดายวันที่ไป bluefin tuna ไม่มี เลยออดชิม ชอบตรงวัตถุดิบ และเมนูหลากหลาย เพราะร้านญี่ปุ่นส่วนใหญ่แถวๆนี้จะมีวัตถุดิบจำกัด เดี๋ยวไว้ไปชิมเมนูอื่นๆอ่านต่อ