- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD2460 ฟู้ดส์ วิลล่า ราชพฤกษ์

รีวิว Café Amazon - SD2460 ฟู้ดส์ วิลล่า ราชพฤกษ์
คาเฟ่ในปั๊มน้ำมัน
สาขานี้ยู่ในปั๊มใหญ่ริมถนน ปั๊มนี้มีร้านค้าเยอะค่ะ เป็นกึ่งๆจุดแวะพัก ตามสไตล์ปั๊มชานเมือง มีที่จอดรถเยอะแต่ก็มักจะไม่พอ ร้านมีที่นั่งเหลือเฟือ สามารถมานั่งทำงานได้ เราสั่งเป็น ลิ้นจี่ปั่น รสหวานสดชื่น และช็อกโกแลตปั่นอรือย ไม่แพง #WongnaiDessertDrinkSpecialist #JuiceSpecialist #ThaiTeaSpecialist ดูเพิ่มเติม
เมนู ButterScoth Coffee Lava ไม่อร่อยอย่างแรง
นอกจากชาไทย ชาเขียวของอเมซอนที่ไม่อร่อยแล้ว ยังมีเมนูพิเศษ ที่ไม่อร่อย คือ ButterScoth Coffee Lava ซอสลาวาเหมือน นมหนึบที่ฮิตกันช่วงหนึ่ง ทำแก้วต่อแก้ว ซอสลาวาร้อนๆมาโดนกับน้ำแข็ง ทำให้น้ำแข็งละลายเร็วมาก รสชาติก็หวานโดด รสชาติกาแฟน้อยมากๆ ถ้าปีหน้ามาวางขายอีก อย่าได้หลงซื้อเด็ดขาด เสียดายเงินดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟที่มีทั่วไปแต่คุณภาพเท่ากัน
นี้คือชอบน้ำปั่นของอเมซอนอยู่แล้วอ่ะนะ พอดีช่วงนั้นเป็นช่วงreturnสตอเบอรี่ชีสเค้กปั่นพอดี เลยลองเปลี่ยนสาขาดื่มดู ปรากฏว่ามันดีมากๆเหมือนเคยกิน ข้างพองกรุบกรอบ สตอเบอรี่ชัสเข้ากันสุดๆคือมันดี ดีมากๆ ดีเว่อร์ รอเขารีเทิร์นเมนูนี้อีกเลยละอ่านต่อ
บรรยากาศดี แต่ชาเขียวรสจางมากก ลองมาหลายครั้งแล้ว จางไม่เคยเปลี่ยน
บรรยากาศดีมาก แต่ชาเขียวไม่ได้ตามมาตรฐานเลยค่ะ ไม่มีกลิ่มหอมเลย น่าจะใส่ชาน้อย ลองมาหลายครั้งแล้วไม่ใช่ครั้งเดียว ที่ทานต่อเพราะสะดวก และบรรยากาศร้านดีค่ะ เสียดายสาขานี้มาก อยากให้ทางอเมซอนเข้ามาตรวจสอบและปรับปรุงมากค่ะ อยากให้มี QC รสชาติหน่อยดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มได้เร็ว รสชาติตามมาตรฐาน Amazon มีที่จอดรถสะดวก พนักงานบริการดี สถานที่ดีมีที่นั่งพร้อม ชอบหลายๆเมนู กาแฟหอมๆ
เครื่องดื่มได้เร็ว รสชาติตามมาตรฐาน Amazon มีที่จอดรถสะดวก พนักงานบริการดี สถานที่ดีมีที่นั่งพร้อมหลายแบบ ชอบหลายๆเมนู กาแฟหอมๆ อร่อย เข้มข้น หวานมัน ราคาต่อแก้วไม่แพง มีโปรโมชั่นมากมายให้เลือกจ่ายดีมากๆดูเพิ่มเติม