Café Amazon - SD2531 Vorasombat Plaza Bldg. Reviews

Rate this place
Reviews by Customers
Sort
Hot
4 May 2025
views 18
Amazon ในอาคารวรสมบัติ
Price per Person: Under 100 baht

Amazon สาขานี้อยู่ใต้ตึกอาคารวรสมบัติ พระราม 9 ร้านหยุดวันอาทิตย์ เปิดบริการวันจันทร์ถึงวันเสาร์ตั้งแต่ 7 โมงเช้า พนักงานเยอะอยู่นะคะ บางท่านหน้าตายิ้มแย้ม บางท่านหน้าตาบึ้งตึง ไปใช้บริการก็แล้วแต่วันค่ะ ส่วนตัวร้านมีพื้นที่ไม่เยอะ ส่วนเมนูน้ำก็ชงได้มาตรฐานแล้วแต่รสมือพนักงานค่ะ #WongnaiSongkarn2025See more

18 Dec 2020
views 251
หวาน หอม เพิ่มถั่วแดง แล้วสดชื่น
Favourites: Milk Frappe (22) Oz), ถั่วแดง

Kenji's Lab Thonglor
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.3
50 Reviews
฿฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
8 Reviews