4.6

รีวิว Sushi Totoya

Foodtraveler_theworld
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ซูชิคุณภาพดีที่ Sushi Totoya ซูชิโตโตยะเอกมัย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิปลาหน้าต่างๆ

Sushi Totoya ซูชิโตโตยะ เป็นร้านที่ไม่ค่อยมีคนพูดถึง แต่คุณภาพของซูชินั้นดีเกินคาด เพราะปลาที่ใช้มีความสดใหม่และรสชาติดีมาก ทำให้ได้ฟีลลิ่งเหมือนกำลังทานโอมากาเสะในราคาที่เข้าถึงได้ คุณสามารถเลือกนั่งที่เคาน์เตอร์เพื่อชมการปั้นของเชฟอย่างใกล้ชิด หรือจะเลือกนั่งที่โต๊ะแบบเป็นส่วนตัวก็ได้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาซูชิคุณภาพพรีเมียม คนไม่เยอะนั่งทานสบายสบาย #TasteTheFestive ...อ่านต่อ

Pattploy💫
6 มี.ค. 2025
Sushi Totoya 🇯🇵✨🍣

วันนี้มาลอง เซ็ตซูชิสุดพรีเมียม คัดสรรโดยเชฟ มากประสบการณ์ “Gozen” เซ็ตอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่ถูกจัดอย่างประณีต โดยในเซ็ตนี้ เชฟได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมมารังสรรค์เป็นเมนูสุดลงตัว ทั้ง appetizer เทมปุระ ซูชิ ข้าว อุด้ง และผลไม้สด ปิดท้ายมื้ออย่างสมบูรณ์แบบ ให้คุณได้สัมผัสรสชาติแห่งความพิถีพิถันในทุกคำ! 🍤🍜🍱 🔥ตอนนี้เป็นโปรโมชั่นพิเศษจากราคาเต็ม 2,590฿ เหลือแค่ 1,680฿ คุ้มไม่ไหว วัตถุดิบ...อ่านต่อ

TK
29 ธ.ค. 2020
Omakase สดๆใหม่ๆตามฤดูกาลจากทะเลญี่ปุ่น 🎏
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: EBI, TSUBUGAI, Isaki Sushi, KINMEDAI SUSHI, Awabi, ANKIMO, Shirako, Hotate Yaki Nori, Agami Sushi, Ankimo Sushi, IKURA SUSHI, A5 Steam, Anago, UNI SUSHI, ข้าวต้มหอยนางรม, MELON

🏛สถานที่ ชั้น2 ตึก The Horizon BANGKOK สุขุมวิท63 แถวเอกมัย 🍣Omakase special set ราคา 3,500++THB ประกอบด้วย15 courses,soup,dessert 🍣Omakase Special set ราคา 4,500+×THB ประกอบด้วย 17 courses ,soup,dessert 🥬Orderve ⭐⭐⭐⭐ ประกอบด้วยสาหร่ายแดง เขียว พวงองุ่น ไว้ทานเล่น 🦐Ebi⭐⭐⭐⭐⭐ กุ้งหวาน top ด้วย caviar ทานแล้วสดชื่น 🐚Tsubugai⭐⭐⭐⭐⭐ หรือหอยสังข์ญี่ปุ่น *ไม่แน่ใจ มีความหนึบๆ โรยด้วยเกลือ...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769686k
17 พ.ย. 2019
ชิมเบาๆทักทาย ไม่เคยลอง แก้มปลา กะ ซูซิดี้ดีครับ

แวะไปทานตามคำชวนของเพื่อน เราก็จัดไปสิครับ มีโปรกลางวันแรงดีนะครับ แต่วันนี้คือไปชิมOmakase กับ แก้มปลาบุริ ที่ทำได้ดีมากครับ ย่างได้ดี บอกเลยว่าไม่ได้หารสนี้กินง่ายๆนะครับบ้านเรา บีบมะนาวกับข้าวร้อนๆ ไม่อ้วนด้วยนะ งาน Omakase ชัดเจนมาก อร่อย คุณภาพดีครับแต่ไม่ทุกคำ อาจจะเน้นสไตล์คลาสสิค โอ้ยอยากกินอีกละ 5555 ทางร้านมีเซ็ตด่วนแต่ไม่ได้ลองนะครับดูเพิ่มเติม

Patricka
21 ธ.ค. 2018
มาแล้วนะคะกลับมาตามคำเรียกร้องเชฟอุทิศ เชฟดำรงค์จากยูทาโร่สุขุมวิท 51
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: OMAKASE

เชฟอุทิศคนเก่งของเรากลับมา มาพร้อมกับทีมเชฟมือขวาคนสนิทคือ เชฟดำรงค์ และเชฟคนเก่งทุกท่านค่ะ สถานที่ที่ใหม่อยู่ในซอยเอกมัย 63 เข้าไปในซอยไม่เกิน 200 เมตรทางขวามือจะมีอาคาร horizon เดินขึ้นไปเมตรทางขวามือจะมีอาคารชั้น 2 ของอาคารจอดรถได้สบายที่จอดรถมากกว่า 120 คันค่ะ สามารถจับจองเพื่อเข้ารับประทานอาหารคัดสรรปลาดิบในส่วนอย่างดี ปลามีความหลากหลายขนาดคำกำลังดีราคาย่อมเยาว์ค่ะ จะสั่งเป็นโอมากาเสะหรือเ...อ่านต่อ

littlemonkey
191176
23 ต.ค. 2019
ชุดเทมปุระ ให้เยอะมาก สารพัดอย่าง ไม่ถึง300บาท
เมนูเด็ด: TEMPURA SET

ตอนนี้มีชุดเทมปุระหมู ราคาประมาณ275บาท ในรูปคือรวมในsetแล้วนะ ขาดไอศครีมที่ไม่ได้ถ่ายไว้ ซึ่งให้เทมปุระชิ้นใหญ่ ให้แซลมอนราดซีอิ้วชิ้นใหญ่ ให้เต้าหู้ชุดนึง ให้สลัดให้ซุป ให้ข้าว ให้ไชเท้าดอง ให้ไอศครีมด้วย ให้เยอะมากก งงเลย ขาดทุนมั้ยนิ่ รสชาติสดอร่อยด้วย รีบตามไปกินก่อนหมดโปรดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)