รีวิว ยำแซ่บปลาร้านัว

อร่อยมากค่ะ
เมนูเด็ด: Inasal Chicken
7 พ.ย. 2019
อร่อยเต็ม 10 สะอาดเต็ม 100
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Halo Halo

ทานแล้วอร่อยมากครับ รสชาตเข้มข้น พอดี มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น ก็สามารถทานได้ทุกมื้อ ราคาอยู่ในระดับที่รับได้เมื่อเทียบกับคุณภาพ แนะนำเลยครับร้านนี้ ไม่ผิดหวังอ่านต่อ

Mich
20 ส.ค. 2019
Very delicious Filipino style, LOV It
Rence Honkiss

Ralph’s Coffee Central World