- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sushi Zanmai Tsukiji Market

รีวิว Sushi Zanmai Tsukiji Market
[GBR] แวะตลาดปลา Tsukiji กิน Sushi เจ้าดัง สาขาแรก (3.5 ดาวจ๊ะ)
<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> ใช้รถไฟฟ้า JR ลงสถานี Tsukiji ออกทางออก 7 ร้านอยู่ตลาดปลา Tsukiji เดินไปอีก สี่แยกที่ 2 เลี้ยวซ้ายตรงไป ร้านอยู่ซ้ายมือแยกที่ 2 ตรงหัวมุมซอย เขต Ginza ประเทศญี่ปุ่นครับ <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> ตลาดปลาที่โด่งดังที่สุดในโตเกียว หนีไม่พ้น Tsukiji ด้วยประวัติอันยาวนาน แต่ถามๆหลายๆคนแล้ว เดินไปดูตลาดปลาที่เค้าประมูลกัน...มันเช้าไป เพราะต้องไปกันตั้งแต่ตี 4 เลยเดินไปห...อ่านต่อ
ร้านซูชิขึ้นชื่อ ที่มีหลายสาขาหลายแบบในญี่ปุ่น สาขาTsukiji เป็นแบบA Lar carte ที่มีปลาดิบสดๆเน้นๆ
สาขาที่ผมกินอยู่ที่ ตลาดปลา 🐟 Tsukiji tokyo เป็นแบบสั่งเป็นจานๆ A la carte ร้านนี้บางสาขาจะมีเป็นซูชิสายพาน เป็นบุฟเฟ่ต์ก็มี พูดถึงความสด คือสดมากมาจากแหล่งจับปลาโดยตรง มีแต่ปลาแปลกๆ และอร่อย ราคาเมื่อเทียบแล้วคือคุ้มมาก 🤩 แนะนำสั่งเป็นเซตไปเลยคับ คุ้มดี เมนู fatty tuna ก็อร่อยนะครับ เป็นแบบ grilled ก็ได้ ส่วนไอ้ chive bud ผักเขียวๆมันฉุนไปครับดูเพิ่มเติม
ร้านสาขาแรกของ Sushi Zanmai
รีวิวนี้ถูกดองมานานมาก ตั้งแต่ร้านยังอยู่ที่ตลาดปลาทสึกิจิที่เดิมค่ะ ตอนที่ไปเป็นช่วงก่อนวันสงกรานต์ พอดีทางร้านมีรายการชุดซูชิทูน่าเพิ่มขึ้นมาจากเมนูหลัก เลยสั่งมาลอง ทูน่าสดมาก ไม่มีกลิ่นคาว ขิงดองก็หวาน ไม่ฉุน เนื่องจากชุดทูน่ามีซูชิห้าหกคำ ยังไม่เพียงพอต่อการเลี้ยงกองทัพพยาธิ เราเลยสั่งซูชิแบบเป็นคำ ๆ มาทานกับเพื่อนต่อค่ะ มีซูชิแซลมอน เนื้อเด้ง ไม่มีลายไขมันแทรก กับซูชิอิคุระ อันนี้เฉย ๆ...อ่านต่อ