- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ

รีวิว Starbucks หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ
หาที่นั่งรอพร้อมด้วยขนมอร่อยๆ
#Wongnaisongkran2023 พาสมาชิกที่บ้านไปหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฟฟ้าใน Homepro ที่ Huahin Market Village ระหว่างรอคนอื่นๆ เดินเลือกซื้อของกัน เราขอหาอะไรกินแก้หิว ปล่อยให้คนอื่นได้มีเวลาเดินสบายๆ ไม่ต้องรีบ เรานั่งกินรอได้ ใน Huahin Market Village มีร้านอาหารเยอะมากให้เลือกใช้บริการ แต่เดินมาจบที่ Starbucks ที่อยู่ด้านหน้าห้างเลย ร้านว่างๆ ดี สั่งขนมมากิน 2 อย่าง 1. Ham & Cheese Croissa...อ่านต่อ
สตาร์บัค มาร์เกตหัวหิน
สตาร์บัค ที่ห้างมาร์เกต หัวหิน ไปใช้คูปองเงินสดที่ได้มา แต่ไปมานานแล้ว จำไม่ได้ว่าสั่งน้ำอะไร แต่ที่ติดใจมากๆ คือวิปครีม หอม อร่อยมาก โดนัทช็อกโกแลต ก็พึ่งเคยลอง ก็อร่อยเหมือนกัน ถ้าเป็นปกติคงไม่ได้ซื้อกิน แต่ได้คูปองมาฟรี เลยไปลองกินซะหน่อยดูเพิ่มเติม
ลองเมนูใหม่..ช๊อบชอบ!!
มาเที่ยวหัวหินทั้งที่ ตามหาร้านกาแฟจนเหนื่อย หาที่จอดรถยากเลยแวะเข้าห้างซะเลย สาขานี้ตั้งอยู่โซนด้านหน้าห้างคนน้อยดีค่ะ พนักงานบริการดี แอร์เย็นช่ำ เลยแวะนั่งชิวจิบกาแฟก่อนกลับซะหน่อย มาลองเมนูใหม่เป็นโปรของเดือนที่แล้ว จนหมดเดือนแล้วเพิ่งได้มารีวิวชาติกาแฟยังไม่เข้มเท่าไหร่ แต่ชอบพุดดิ้งรสกาแฟอร่อยค่ะ นุ่มๆดี ได้รสสัมผัสเวลาดูดดีนะ เสียดายทำออกมาให้ได้ดื่มแค่เดือนเดียวเอง..ดูเพิ่มเติม
Honey yogurt คือดี เปรี้ยวหวานสดชื่น
มีโอกาสได้ลองเครื่องดื่มล่าสุด (เมษา 2562) เป็น Honey yogurt ราดด้วย yuzu sauce และเจลลี่ยูซุ รสชาติถือว่าดีทีเดียวแต่เจลลี่ยูซุไม่ผ่านนะ ไปกินครั้งแรกเป็น green card ได้ลด 50% ส่วนใครเป็น gold member ได้ฟรี 1 แก้วดูเพิ่มเติม
แวะซื้อกาแฟ ก่อนเดินทางกลับ
Starbucksสาขามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ก่อนเดินทางกลับ ต้องแวะสตาร์บัคสาขานี้เพื่อซื้อกาแฟ ไว้ไปทานบนรถ เพราะว่าต้องเดินทางกันอีกยาว ถึงร้านอาจจะดูเงียบเหงา แทบไม่มีลูกค้าเลย แต่น้องก็ถามมาได้ตามมาตรฐานของ Starbucks พอดีช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลกินเจทางสตาร์บัคส์ก็จะใช้นมถั่วเหลืองแทนนมสด สำหรับลูกค้าที่ทานเจ (แต่ผมไม่ได้ทานเจ😆) 8.2/10คะแนนดูเพิ่มเติม
ร้านในห้างหัวหินมาร์เก็ต
ร้านเปิดเช้า ปิดค่ำ อยู่ในห้างหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ ทำเลดี ร้านเปิดมานานมาก มาช่วงบ่าย ๆ แอร์ไม่เย็น เหม็นกลิ่นอับ ๆ ไม่เหมาะกับอากาศเมืองตากอากาศ แต่ร้านติดแอร์ ค่อนข้างผิดหวังกับการมารับบริการ เมื่อเทียบกับสาขาอื่น ๆดูเพิ่มเติม