- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - DD433 สน.หจก.ศรีเพชรปิโตรเลียม

รีวิว Café Amazon - DD433 สน.หจก.ศรีเพชรปิโตรเลียม
19 ก.พ. 2024
ร่มรื่นมากแวะจิบกาแฟสักแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แอสแปรสโซ่เย็น
แค่เห็นบรรยากาศก็ร่มรื่นน่านั่งแล้วล่ะครับสำหรับร้านคาเฟ่อเมซอนที่นี่ตกแต่งได้ร่มรื่นมากมายเลยทีเดียวพื้นที่ด้านหน้ามีน้ำตกไหลเอื่อยและโซนต้นไม้ถือได้ว่าพักผ่อนได้สำหรับนักเดินทางเหนื่อยพักจิบกาแฟแล้วค่อยเดินทางกันต่อ #Wongnai2024 ค่ะดูเพิ่มเติม
15 พ.ย. 2021
แวะจิบกาแฟอีกสักหน่อย
ขับรถผ่านปั๊มก็แวะกันหน่อย เข้าห้องน้ำ กินกาแฟ สูตรง่ายๆพื้นฐาน ทำบ่อยๆอาจเคยชินจนติดก็เป็นได้ สาขานี้ดูแคบๆ โทรมๆ แต่พนักงานบริการดี ก็คงเป็นด้วยสถานการณ์โควิด การจัดที่นั่งในร้านก็ต้องลดที่นั่งให้น้อยลง เก็บโต๊ะเก้าอี้ ทำให้พื้นที่ใช้สอยน้อยไปด้วยดูเพิ่มเติม
24 ก.ย. 2020
โฮจิฉะ มิลค์ ครีม อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โฮจิฉะ มิลค์ ครีม
คาเฟ่ อเมซอน สามแยกสวนผัก สาขานี้ไม่เคยแวะเลย มาวันนี้ลองแวะหน่อย อยากหาเครื่องดื่มเย็นทาน สั่งมาลอง โฮจิฉะ มิลค์ ครีม หวานน้อย รสชาติได้ดั่งใจไม่หวาน ครีมนมนุ่มๆ กลิ่นโฮจิฉะหอมอ่อนๆ อร่อย (สาขานี้พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มทักทาย )ดูเพิ่มเติม