- รวมรีวิว ร้านอาหาร มิตรปลาจุ่ม

รีวิว มิตรปลาจุ่ม
มิตรปลาจุ่ม หม้อไฟสายสุขภาพ
ร้านหม้อไฟแบบจีนที่เน้นเป็นเมนูอาหารสุขภาพ โดยชูโรงด้วยเนื้อปลาคุณภาพดี ปลาคัง ปลากระพง ปลาทับทิม และมีปลาพิเศษประจำวันอย่างพวกปลากุดสลาด ปลาเก๋าดอกดำ ปลาเก๋าดอกแดงต่างๆด้วย ที่ร้านจะไม่ใช่ Buffet นะคะ ที่เราสั่งมาจะเป็น - Set มิตรรักเพื่อนพง (ปลากระพง) อร่อยมาก คือทานกัน 3 คน สั่งชุดนี้ 2 ชุด คิดเอา ปลาดีมาก ลวกแล้วจับเวลาตามนาฬิกาทรายที่ร้านให้มา คือสด หวาน ทานกับน้ำจิ้มคือฟินๆเลย - หมูตอกไข...อ่านต่อ
เซตปลาจุ่ม ปลาสดมาก ซุปอร่อย
มาลองทานครั้งแรก ร้านไม่ใหญ่มาก มีไม่กี่โต๊ะ เลือกน้ำซุปได้ 2ซุป และมีน้ำจิ้มให้3แบบ สั่งเซต มิตรเนื้อปลากระพง เล็ก (340฿)// ปลาแล่มาสวย สดดี มีนาฬิกาให้จับเวลาลวกปลา (ส่วนตัวรู้สึกปลาแล่บางไปหน่อย) หมูสันคอ (215฿)// แล่มาบาง ลายสวย มีมันแทรก อร่อยดีดูเพิ่มเติม
จิ้มจุ่มแนวรักสุขภาพเน้นปลา ปลาคังสด
ใครชอบกินปลามาแถวแบริ่งไม่ควรพลาด ปลาคังสดไม่คาวเลย ชอบน้ำซุปเจี้ยวดำอร่อย น้ำจิ้มก็อร่อย บริการก็ดี ชอบ ๆ มีนาฬิกาทรายจับเวลาลวกปลาสุกพอดีจริงด้วยรักเลย ถ้ามาแถวนี้จะมากินอีก หมูแผ่นสาหร่ายก็อร่อยสาหร่ายเน้น ๆ มีที่จอดรถ รับบัตรเครดิตด้วยดูเพิ่มเติม
จิ้มจุ่มปลา อร่อย
ร้านนี้จกแต่งแนวย้อนยุค เป็นร้านปลาจุ่มชิคๆ จัดจานมาสวยๆ ถือว่าเป็นร้านจุ่มที่แหวกแนวเพราะเป็นเนื้อปลาครับ ลูกค้าลอบทานปลาคือมาเลย เหมาะๆ ครับ ปลาสด จัดจานมาสวย ผักสด น้ำจิ้มอร่อย ราคาไม่แพงครับ เอาเนื้อปลาจุ่มน้ำ พอเปลี่ยนสีสุกๆ จิ้มน้ำจิ้ม อร่อยนุ่มละมุนมากครับ สั่งแบบเซทต่างๆ จะได้ครบและคุ้มกว่านะครับ อร่อยครับดูเพิ่มเติม
หม้อไฟเน้นเมนูปลา มีหมู มีเนื้อ ลูกชิ้น
ร้าน มิตร ปลาจุ่ม 🐟🍲 อยู่ระหว่างซอยแบริ่ง 23 และ 25 มีที่จอดรถหลังร้าน สะดวกมากค่ะ เมนูในร้านเน้นปลาเป็นหลัก มีปลาคัง, ปลากระพง และปลาทับทิมค่ะ . วันนี้สั่งเซ็ต “สยามวัน” ราคา 800.- 🌟 ปลากระพง 🌟 รวมลูกชิ้นปลา 🌟 หมูและผองเพื่อน (สามชั้น, สันคอ, สันนอก) 🌟 ชุดผักรวมเล็ก มีโปรสั่งหมี่หยก 2 ก้อน ราคา 20.- ส่วนน้ำซุป สามารถเลือกได้ 2 ชนิด เราเลือก ซุปสมุนไพร (ฟรี) เหมาะกับซีฟู้ด และซุปน้ำดำปล...อ่านต่อ
อร่อยใช้ได้ ปลาสด
ร้านอยู่ในดาดฟ้าลาซาล จะอยู่ชั้นล่าง ที่นั่ง10กว่าที่ อาหารเสริฟเร็ว - ที่สั่งมาเป็นเซตปลากระพงไซส์ใหญ่ ซึ่งในเซตจะมีชุดผัก ไข่ไก่ มาให้แล้วด้วย, น้ำซุปมีให้เลือก3-4อย่าง ของเราเลือกซุปดำ (เพิ่มเงินอีก20บาท) ปลากระพงสดดีไม่คาว โดยรวมดี ซุปไม่เค็ม ทานได้เรื่อยๆ มีน้ำฟรีเติมได้ตลอด(น้ำใบเตย) อาหารราคาไม่แพง และทางร้านเขารับคนละครึ่งด้วยนะ ไปสแกนตอนจ่ายเงินได้ดูเพิ่มเติม