- รวมรีวิว ร้านอาหาร ยูทากะ ซูชิ Yutaka sushi &Japanese food

รีวิว ยูทากะ ซูชิ Yutaka sushi &Japanese food
อาหารญี่ปุ่นเด็ดๆในกำแพงแสน
ร้านตั้งอยู่ริมถนนมาลัยแมน ตรงข้าม ม.เกษตรศาสตร์ กำแพงแสน มีเมนูให้เลือกเยอะอยู่ พนักงานรับออเดอร์ ต้องสั่งซ้ำหลายรอบ กว่าจะได้ยิน อาหารรสชาติโอเคอยู่ แกงกะหรี่กุ้งเทมปุระให้เยอะมาก คุ้มราคามาก ข้าวหน้าปลาดิบรสชาติดีให้เยอะแบบจุกๆ ข้าวหน้าปลาไหลให้มาสมราคา แต่ให้ซอสเยอะ มันเลยกลบรสชาติปลา เทมปุระรวม ให้เยอะคุ้มราคา รสชาติดี ข้าวหน้าปลาดิบรวม อันนี้โอเคเลย ปลาสด จานเดียวก็อิ่มแล้ว โดยรวมโอเค...อ่านต่อ
ร้านดีครบองค์ประกอบ
ร้านนี้เห็นจากรีวิวสองคนที่เคยรีวิวมาเลยลองไปซะหน่อย เดินมาไกลนิดนึง ภายในร้าน ตกเเต่งดีสบายตามีเเอร์รู้สึกเย็นสบาย การบริการ ดีมาก โดยเฉพาะพี่ผู้ชาย ถามว่าอร่อยไหมเเละเก็บจานให้เลยอัตโนมัติโดยไม่ต้องสั่ง ผมนั่งมุมคนเดียวนะ อาหาร ถือว่าผ่านเเต่ก็ไม่ว้าวเเปลกใหม่นะเเต่ด้วยความทำร้อนๆเเละสดมันเลยทำให้ผมชอบ ผมให้เต็มเลยหละกันเพราะร้านอาหารมันไม่ใช่เเค่อาหารอร่อยเพียงอย่างเดียวอ่านต่อ
ทุกครั้งที่มากำแพงแสนต้องทานั่งทานตอนกลางวันคนเดียวคะ ระหว่างแฟนไปทำงาน เราเลยหาร้านนั่งกินนั่งชิววนไปคะ ตามภาษาแม่บ้าน
อาหารญี่ปุ่นร้านเด็ดย่านกำแพงแสน
ร้านนี้กินกี่ครั้งก็ไม่เบื่อเลยค่า เมนูทางร้านค่อนข้างเยอะ เป็นร้านประจำของนิสิตเกษตรกำแพงแสนเลยค่า รสชาติถูกปากค่า ขอหักคะแนนในส่วนปลาดิบบางวันเนื้อปลาบางบางวันหนา แต่รวมๆรสชาติถือว่าโอเครเลยค่ะดูเพิ่มเติม