2.0

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) Tesco Lotus Chumphon

ลูกคลื่นน้อย
7 มิ.ย. 2019
อย่าค่ะ อย่ามา อย่า ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จะไมามาแหลกอีกแล้ว ไม่แนะไม่นำ

อยากจะบอกค่ะ ว่าเกลียดการบริการของร้านสาขานี้มาก และอย่าหวังว่าจะมาใช้บริการอีก ไม่อยากจะเอ่ยคำนี้ แต่ควรปรับปรุงสันดานพนักงาน (ต้อนรับ)) เร่งด่วน การบริการแบบนี้ ทำให้ร้านเสียชื่อ จะเล่าว่า... มาคนเดียว ไม่สั่งน้ำทานเพราะบริการแย่ สีหน้าดูถูกลูกค้า .... ส้นทรีนนนมากค่ะ ไม่เคยด่าร้านไหนมาก่อนดูเพิ่มเติม

panyadm
11 มิ.ย. 2025
เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว ชุดคอมโปสุดคุ้ม
9 ส.ค. 2023
ไม่รุ่จะกินอะไร ต้องแวะ
นายเจษฎา ทิพย์มงคล
28 เม.ย. 2024
อะไรก็ดีหมด ยกเว้นพนักงานผู้ชายผอมๆมีรอยสักที่แขน ผมลอนๆ พูดจาแย่ ๆ ไม่มีมารยาท ทำท่าทางอย่างกับนักเลง
21 ก.ค. 2019
ตั้งใจมาทาน เนื้อแดงๆหวานๆ ได้ดั่งใจ อร่อยมากคับ แนะนำเนื้อนำเข้า บริการกะเยี่ยม ผ่านคับ
21 ก.ค. 2019
อร่อยคับ สั่งสุกได้ตามต้องการ