- รวมรีวิว ร้านอาหาร tiny house

รีวิว tiny house
วันไหนอากาศร้อนๆ จะนึกถึงที่นี่ จอดรถสะดวก แอร์เย็นสบาย
แดดร้อนๆให้นึกถึงร้านนี้ครับ จอดรถหน้าร้านสะดวกสบาย เข้าไปแอร์เย็นฉ่ำ บรรยากาศดี สว่าง สะอาด ที่สำคัญไม่ว่าสั่งเมนูไหน รสชาติก็อร่อยกลมกล่อมหมด ผมเทสมาหลายตัวแล้ว จะมีข้อเสียบ้างเหมือนกัน ภายในร้าน ถ้ามีคนเยอะ เสียงจะก้อง ได้ยินเสียงของโต๊ะอื่นชัดมาก ทางร้านต้องหาวัสดุซับเสียงมาติด อย่างเช่นพวกผ้าม่าน เพื่อทำให้เสียงสะท้อนลดลงครับดูเพิ่มเติม
Tiny House 新装修
老镇的Tiny咖啡新装修了,以小房子为主题,大量的使用白色和咖色,整体看起来干净又明亮,室内的门都是拱形设计,增加了可爱的感觉. 这边有提供饮品、甜点、西餐、泰餐、冰淇淋,由于我跟朋友约了晚餐,就买个冰淇淋先尝试一下 🌿Vanilla Ice Cream 香草冰淇淋(69泰铢):我买这款冰淇淋的原因是可以看到香草籽用料还是不错的,奶味浓郁,还可以尝到白巧克力的味道,一个球得分量还是可以,这家只有杯装,没有脆皮桶. ☕️Hot Latte 热拿铁(85泰铢):可能是咖啡豆的原因,这家咖啡的口味偏涩,没有拉话,但是随咖啡会附赠小饼干. 在老镇位置方便,这家店后面有停车场,是老镇为数不多有停车场的咖啡厅,室内和室外空间宽敞,室外设置了残疾人通道,整体还是非常不错的.ดูเพิ่มเติม
สวัสดีตอนเช้า
สวัสดีค่ะวันนี้ไปกินร้าน Cafe ตอนเช้าก็จะเข้างาน กินเค้กกับ คาปูชิโน่เย็นใส่วิปครีม กาแฟก็ไม่หวานเกินไป เข้มนุ่มหอม เค้ก ก็อร่อยค่ะแอร์ เย็นสบายๆ นานๆบริการดี ราคาก็โอเค มีอาหารและมี กาแฟอาหารเช้าร้านเปิด 10 เช้าถึง 10:00 นค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสวย อาหารอร่อย ใจกลางเมืองภูเก็ต
ร้านอาหารใจกลางเมือง ทำเลดี ร้านสวย พื้นที่กว้าง รู้สึกสบายตา อาหารมีเมนูหลากหลายมาก ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง หรือจะเป็นของหวาน ชา กาแฟ มีหมดทุกอย่างจริงๆ วันนี้เรามาสั่งไป 3 เมนู 1. พิซซ่า เคยจำได้ว่าพิซซ่าที่นี้อร่อยมาก เคยมากินตอนร้านเก่าเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว (นานมาก) ซึ่งจำรสชาติเดิมไม่ได้แล้ว สำหรับครั้งนี้ ก็อร่อยเหมือนเดิมคะ แป้งบางกรอบ ตัวขอบพิซซ่ากรอบมาก ไม่แข็งเกินไป ชิสยืด ไม่เป็นแผ่...อ่านต่อ
อาหารอร่อย มีให้เลือกหลายเมนู
อาหารที่นี่เค้าทำรสชาติอร่อยเกือบทุกอย่างเลยค่ะ แถมมีเมนูให้เลือกทานหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารนอก เช่นพิซซ่า พาสต้า สลัด สเต็ก เป็นต้น วันนี้ สั่ง 3 อย่างน่ะค่ะ (ตามภาพ) น้ำดื่ม 2 แก้ว (ตามภาพ) ราคารวม 750 บาทค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งคุย นัดพบ สงบร่มเย็น
ร้านกาแฟมีอาหารด้วยนะ ภายในร้านค่อนข้างกว้างมีหลายมุมสำหรับคนชอบถ่ายรูปก็ได้อยู่ บรรยากาศค่อนข้างสงบเหมาะกับการพูดคุยทำงานหรือนัดพบ จอดรถหน้าร้านได้เลย วันนี้ทานแบบง่ายๆเป็นอาหารจานเดียว รสชาดโอเครค่ะดูเพิ่มเติม