3.2

รีวิว ล้านโกแต้แต่เตี้ยม

Nitjaporn
12 มี.ค. 2019
ติ่มซำตอนเช้า ในเมืองสงขลา

ร้านนี้คนเยอะพอสมควรเลยค่ะ แต่ก็มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายโต๊ะเช่นกัน เก้าอี้ตัวใหญ่ นั่งสบาย มีเก้าอี้สำหรับเด็กด้วย สำหรับติ่มซำมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ มีราคา 15 บาทกับ 20 บาท แล้วแต่ขนาดถาด ติ่มซำอร่อย น้ำจิ้มโอเค ผักล้างไม่สะอาด มีคราบดินติดอยู่ ติ่มซำที่เป็นคล้ายๆหมูตุ๋นหรือหมูน้ำแดงไม่ผ่าน เราทานแล้วได้กลิ่นเหมือนใส่น้ำแดงเฮบลูบอยไปด้วยอ่ะ ไม่ชอบเลย ชาเย็นอร่อยดี ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

หมูอันนี้ค่ะ ที่มีกลิ่นเหมือนน้ำแดงเฮบูลบอย
20 มี.ค. 2014
ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย รสชาติพอใช้ได้

ถ้าเปรียบเทียบกับโชคดีแต่เตี้ยมที่หาดใหญ่ส่วนตัวแล้วผมเห็นว่ายังห่างมากอยู่ทั้งส่วนประกอบที่ใช้ทำอาหารและรสชาติดูเพิ่มเติม

Almarinaket
13 พ.ค. 2013
แต่เตี้ยมยามเช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แต่เตี้ยม

แต่เตี้ยมยามเช้าเปิดขายตั้งแต่ 6:00-13:00 น. มีอาหารเช้าและบะกุดเต๋ด้วยอ่านต่อ

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส