- รวมรีวิว ร้านอาหาร Thai-Denmark Milk Land ปตท.อาทิตย์ไฮเวย์ บายพาส (ปั้มตรงข้ามไทวัสดุ)

รีวิว Thai-Denmark Milk Land ปตท.อาทิตย์ไฮเวย์ บายพาส (ปั้มตรงข้ามไทวัสดุ)
นมไทยเดนมาร์กในปั๊ม
นมไทยเดนมาร์ก ปั๊มปตท.อาทิตย์ไฮเวย์ เส้นบายพาสขาเข้าโคราช ก่อนถึงโฮมโปร ปั๊มใหญ่มีร้านไก่ทอดtexasและร้านนมไทยเดนมาร์กที่น่าแวะพักดื่มกาแฟ ร้านตั้งแยกด้านทางเข้า ตกแต่งน่ารัก เมนูนมปั่นอร่อยๆเยอะ รสนมกลมกล่อม มีที่นั่งเล็กน้อยพอนั่งรอเครืองดื่มได้ ที่นั่งระบุจุดนั่งเว้นระยะห่าง ช่วงนี้โควิดเริ่มระบาดซื้อแล้วกลับไปดื่มที่บ้านดูจะปลอดภัยที่สุดดูเพิ่มเติม
ร้านนม วัวแดง
อยากไปมานานแล้ว เคยไปแต่ที่มวกเหล็ก วันนี้เพื่อนพามาแวะ ก่อนออกเดินทางไปต่างจังหวัด ร้านต้องอยู่ในปั๊ม ปตท บายพาสโคราช-ขอนแก่น ขาเข้าโคราช เข้ามาบริเวณร้านตกแต่งได้น่ารัก โลโก้ชัดเจน แถมมีน้องวัวแดงอยู่หน้าร้าน เมนูก็หลากหลายมากมายไปด้วยนมรสชาติต่างๆนาๆ ส่วนชา กาแฟ เครื่องดื่มอื่นๆก็มีเช่นกัน ทั้งร้อน เย็น ปั่น จะให้พูดเรื่องรสชาตินมคงไม่ต้องแล้วแหล่ะ ของเขาขึ้นชื่ออยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นกาแฟ สั่งอ...อ่านต่อ
นมเน้นๆ อร่อยสุดๆ
ร้าน milk landสาขาโคราช อยู่ในปั๊มนะคะ มาตามgpsได้เบย ร้านมีความน่ารักมุ้งมิ้ง มีวัว มีเค้กเป็นที่นั่ง น่ารักดีค่ะ วันนี้ลองชิมนมสดอัญชันคาราเมล หอมนุ่มนมมาก สั่งหวานน้อยกลมกล่อมมากค่ะ โอริโอ้ปั่นเพิ่มวิป คือละมุนมาก กลมกล่อมไปด้วยความนม ความมัน ไอติมทูโทน อันนี้ไม่เวิร์คเท่าไร ถ้าสั่งนมอย่างเดียวน่าจะอร่อยกว่า เพราะตรงชอคโกแลตทานไปแล้วเหมือนมีผงไมโลเป็นเกล็ดๆ อยู่ในเนื้อไอติม โดยรวมแล้วอร่อย...อ่านต่อ
Milk Land #8
ร้านนมนี้ คือดีมาก สำหรับคนที่ชอบดื่มนมห้ามพลาดเลยค่ะ 🥛 นมชมพูปั่น หวานมัน กลมกล่อม กำลังดี ☕️ เอสเพรสโซ่ปั่น เข้มข้น อร่อยลงตัว ขม หวาน มัน มาครบรสเลยค่ะ 🍦 วิปครีม นุ่มๆ แก้วละ 20 บาทจ้า ต้องไปโดนเองค่ะ แล้วจะรู้ว่าอร่อยเป็นยังไงดูเพิ่มเติม
แวะมากันนะคะ ร้านสวย นมอร่อย
ไม่ลอง แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าอร่อย จริงม๊ะ?? มาลองกันดูนะคะ นมสด นมวัวแดง ไทยเดนมาร์ก มีนม มีไอศครีม นมสด นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ขนมเค้ก เยอะมากๆ อร่อยด้วยดูเพิ่มเติม