- รวมรีวิว ร้านอาหาร Fuku Matcha เดอะ พรอมานาด

รีวิว Fuku Matcha เดอะ พรอมานาด
ฟูกุมัทฉะสาขาพรอมานาด กรุงเทพฯ
ร้านชานมไข่มุกและร้านเครื่องดื่มแบบต่างๆ รวมทั้งไอศครีมซอฟเสริฟด้วย ตั้งอยู่ด้านหน้า gourmet market ของพรอมานาด สาขานี้เคยทานหลายครั้งแล้ว ทานบ่อยสุด คือ ชานมไข่มุกหวานน้อย รสชาติชานมเข้มข้น หวานน้อยคือหวานกำลังดี ไข่มุกมีความนุ่มเหนียว และให้ปริมาณเยอะ ตัวชาเองมีความหอมเข้มของชา การบริการรวดเร็ว #Wongnaisongkran2023 #LoveFoodLoveTripดูเพิ่มเติม
ชาไข่มุก 1 แถม 1
Fuku Matcha มีโปร 1 แถม 1 แก้ว เริ่มต้น 60 บาท ซื้อวนหลายรอบและ คุ้มดี แก้วใหญ่ ชานมรสเข้มข้น น้ำแข็งละลายก็ยังมีรสมีชาติอยู่ไม่จืดชืด อัดน้ำแข็งไม่เยอะมาก ชาจัสมินหอมกลิ่นมะลิ กินแล้วสดชื่นดี ส่วนไข่มุกเฉยๆ เพราะส่วนตัวไม่ค่อยกินเท่าไหร่ ชอบแบรนด์นี้ที่ตัวน้ำชาเค้ามากกว่า ลดวันนี้วันสุดท้าย 19 เม.ย 63 #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกมดูเพิ่มเติม
Topping อลังการ
ร้านนี้เป็นบูธอยู่หน้า Goumet Market ไม่มีที่ให้นั่งทานเป็นซื้อ Take Away ไปอย่างเดียว เมนูที่นี่ดูละลานตามาก แต่จริงๆคือท็อปปิ้งหลายอย่างมากกว่า ตอนนี้มีโปรโมชั่นฟรีท็อปปิ้ง 1 อย่าง เมื่อจ่ายด้วย Rabbit LINE pay เมนูที่เราได้ลอง คือ แบล็กมิลค์ทีไข่มุก + Soft Serve ชานม ซึ่งเราได้ soft serve ฟรี ได้มาแก้วใหญ่พอสมควร แบ่งกินกันได้ 2 คนเลย Soft serve รสชานม รสชาติดี เป็นรสเดียวกับตัวชานม ซึ่งไม่...อ่านต่อ
ร้านชาญี่ปุ่น หน้าซูเปอร์มาร์เก็ต
ร้าน Fuku Matcha มีมาเปิดเป็น kiosk อยู่หน้าซูเปอร์มาร์เก็ต gourmet market ของฝั่งห้างเดอะพรอมานาด รามอินทรา ชั้น 1 เหมือนกัน เดินผ่านมีป้ายโปรโมชั่นช่วงนี้ ชาเขียวพรีเมียมมัทฉะเยลลี่มัทฉะ 1 แถม 1 ในราคา 95 บาท ชาเขียวรสชาติหวานปะแล่มๆเล็กน้อย ไม่ถึงกับหวานจนเหนียวคอ มีเยลลี่มัทฉะด้านบน เมนูซอฟท์เสิร์ฟก็มีนะ ทางร้านมีบัตรสะสมแต้มให้ด้วยดูเพิ่มเติม
นึกถึงชานมไข่มุกต้องเป็นร้านนี้เท่านั้น
ได้ลองกินชามนมไข่มุกร้านนี้แล้วลองเทียบกับหลายๆร้านไม่มีร้านไหนเทียบความเข้มของชาได้เลยค่ะ ไข่มุกนี้นึบเคี้ยวได้เพลินมากๆ ซื้อแช่ไว้ดื่มวันถัดไปรสชาติชายังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนเลยค่ะ แถมพนักงานได้บอกไว้ไข่มุกไม่แนะนำให้ค้างคืนไว้ค่ะ พนักงานบริการดีปลื้มเลยค่ะ 😍ดูเพิ่มเติม