- รวมรีวิว ร้านอาหาร จิ้มจุ่มมหาสารคาม(น้าสัน)

รีวิว จิ้มจุ่มมหาสารคาม(น้าสัน)
ร้านอาหารอีสาน จิ้มจุ่ม อยู่ในซอยลึก ร้านเล็กๆ เปิดอยู่หน้าบ้าน เป็นร้านที่ช่วยทำกันเองในครอบครัว มีโต๊ะไม่เยอะมาก ส่วนที่จอดรถ ต้องจอดริมถนน ถ้าคนเยอะอาจหาที่จอดยากนิดนึง เมนูที่แนะนำอยากให้ลอง จะเป็นตับหวาน ตับนุ่มมากก อร่อย รสชาติดีและคอหมูย่าง หมักได้นุ่ม และอร่อยมากๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มของทางร้านคือเข้ากันสุดๆ ทุกเมนูของเค้าเผ็ดแซ่บนัวทุกเมนู แต่ข้อเสียคือร้านจะร้อนนิดนึง พัดลมตัวเล็ก พัดไม่ท...อ่านต่อ
22 ส.ค. 2024
3 ก.ค. 2019
ร้านอยู่ในซอยลึกมากค่ะ หากินเก่ง แต่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่มหมู-
ร้านนี้ถ้าเพื่อนไม่พามาก็หลงแน่นอน เพราะอยู่ในซอยลึกมาก แต่พอมาหลายๆครั้งก็จะจำได้ ชื่อร้านคุ้นเคย แต่ที่นี่พี่เขาเอาบ้านทำเป็นร้านอาหารเลย ทำกันในครอบครัว ที่จอดรถจอดได้น้อยนะคะเนื่องจากว่าเป็นหมู่บ้านเล็กๆ แนะนำให้ใช้รถมอเตอร์ไซค์ขับมาจะสะดวกกว่า แนะนำจิ้มจุ่ม อร่อย ในละแวกนี้ก็มีร้านนี้ล่ะค่ะที่อร่อยที่สุดดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13แวะชิมข้าวมันไก่ติดแกลมสูตรเด็ดจากเชฟคนดัง ไก่ฉ่ำ น้ำจิ้มสุดว้าว
฿฿