4.6

รีวิว คีพบ๊อกซ์ เมล่อนฟาร์ม

BaReviewThailand
1992k54.5k
10 เม.ย. 2022
Landmark เล็กๆ สำหรับวิถีการพักผ่อนครบวงจร ด้วยการนำเสนอที่พักคุณภาพ วิถีแห่งอาหาร เครื่องดื่ม การบริการ

โรงแรม คีพบ๊อกซ์ ตรัง 065 216 1591 https://maps.app.goo.gl/NfA18w1rXHrNmL7d8 โรงแรม คีพบ๊อกซ์ ตรัง โรงแรม ในตู้คอนเทนเนอร์ ที่ถูกออกแบบขึ้นมา ในรูปแบบงานสถาปัตยกรรม ที่งดงาม ตระการตา สื่อสัมผัสถึงความ" น้อย แต่มากด้วยความรู้สึก " หรือ Less is beautiful ด้วยห้องพัก เพียงไม่กี่ห้อง สื่อความหมายถึงเรื่องราวความรักความผูกพัน ของเจ้าของโรงแรม ที่มีต่อจังหวัดตรัง ส่งผ่านในรูปแบบการท่องเที่ยว ...อ่านต่อ

Daran Avaii
25 ก.พ. 2020
เมล่อนหอมหวาน ที่นั่งชิลสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูเมลอน, เมลอนสด, น้ำเมลอนสด

สวนเมล่อน ณ.เมืองตรัง และไม่ได้อยู่นอกเมือง เป็นสวนเล็กๆแต่ก็อัดด้วยคุณภาพ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ห้องพัก ผักปลอดสารพิษ เมล่อนสด ข้าวโพดสด และมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมายให้ได้สั่งทานกัน โต๊ะเก้าอี้รองรับลูกค้าในห้องแอร์เย็นๆ หรือจะเลือกแบบopen air ก็มีให้นั้งทานกันแต่จะเป็นโต๊ะใหญ่ เราสั่งเมนูบิงซูเมล่อน 199.- บิงซูนมที่ไม่หวานมากแต่เกล็ดน้ำแข็งหอมนม มีเมล่อนสดๆหวานฉ่ำโป๊ะลงไปอีก และวิปครีมสดห...อ่านต่อ

Tae
5 ก.พ. 2019
เมล่อนอร่อย

ที่พักแนวใหม่เมืองตรัง ใช้ตู้คอนเทรนเนอร์มาตกแต่งเป็นห้องพักและร้านกาแฟ ในร้านมีเมลอนสดให้ทานทั้งสีเขียวและสีส้มรสชาติหวานฉ่ำมาก มีน้ำเมล่อนปั่นด้วย อร่อยดี หลังที่พักยังมีสวนเมล่อนที่ปลูกเองแล้วน้ำมาใช้ในร้่น สุดยอดครับดูเพิ่มเติม

NomadLifestyle
8583312k
13 ก.ค. 2019
ประทับใจรสชาติอาหารและบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูเมลอน, ข้าวแกงส้มหมูทอดกระเทียมพริกไทย, เมลอนสด, น้ำเมลอนสด, สเต็กไก่

ร้านนี้รวมทุกองค์ประกอบของสุขภาพดีๆจากเมล่อนไว้ด้วยกัน ตั้งแต่ฟาร์มปลูกที่ได้ใบรับรองมาตรฐาน ร้านอาหารสวยๆตกแต่งด้วยตู้คอนเทนเนอร์หลากสีสัน หน้าร้านที่มีของฝากของดีเมืองตรังเช่นข้าวตรัง เครื่องแกงใต้ ผลเมลอนสด เมล็ดพันธุ์เมลอนจำหน่าย นอกจากส่วนนี้แล้วยังมีส่วนของโรงแรมที่พักที่ให้บรรยากาศดีๆสำหรับนักท่องเที่ยว หรือรองรับผู้มาศึกษาด้านการเกษตร อาหาร ขนมบิงชูเมลอน รสชาติและราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Boat
5 ก.พ. 2019
เมล่อนอร่อย มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป

เป็นร้านที่น่ารักอีกร้านค่ะ เมล่อนปลูกเองในฟาร์มหลังร้าน เจ้าของดูแลอย่างดี ทำให้ได้เมล่อนหวานๆ ราคาไม่แพง บริเวณร้านจะมีห้องพักเกร๋ๆเป็นตู้คอนเทนเนอร์ค่ะ มีมุมสบายๆ สีสันสดใสให้ถ่ายรูป และมีผักสดและเมล่อนขายด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Yuu Napasawan
11 ก.พ. 2020
ร้านกว้างดี บรรยากาศดี มีที่นั่ง2ชั้น มีที่พักด้วย(เป็นสวนเมล่อน) มีที่ให้ถ่ายรูปชิคๆ ด้วย 📸 หนีฝุ่นมาพักใจได้ 💆
หมูนุ๊มมมนุ่ม แถมมีเครื่องเคียงที่พิเศษเป็นเอกลักษณ์กว่าใคร ด้วยการทำเมล่อนฉ่ำๆม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่