- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวไทยอีสาน ซอยพหลโยธินซอย1 อนุสาวรีชัย

รีวิว ครัวไทยอีสาน ซอยพหลโยธินซอย1 อนุสาวรีชัย
SPONSORED REVIEW
ร้านตำนัวเว้นเฮ้ย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำถาดทะเลรวม, ตำถาดทะเลรวมแซบ
ร้านตำนัวเว้นเฮ้ยนี้เป็นร้านอาหารอีสาน และอาหารไทย เป็นร้านเล็กๆอยู่บริเวณใต้ท่างด่วนอนุสาวรีชัย ฝั่งซอยสาสนา ร้านนี้นี้คนแน่นทุกๆวัน ถึงจะเป็นร้านเล็ก แต่อาหารสดสะอาด และมีคุณภาพ ที่สำคัญเน้นเรื่องความสะอาด ถ้าผ่านมาแถวนี้ก็ลองเว๊ะชิมดูน่ะครับ ของเขาดีจริงดูเพิ่มเติม
ตอนนี้เรารวม 2ร้านเป็นร้านครัวไทยอีสาน ฝากขอบคุณคุณลูกค้าที่มาอุดหนุนครับ
2 ก.ย. 2020
ร้านสะอาดบรรยากาศดี อาหารอร่อยที่ครัวไทยอีสานครับ
18 ม.ค. 2019
สุดยอดความแซบอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ