- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชามโอชา เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา

รีวิว ชามโอชา เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา
เมนูสปาเก็ตตี้ไก่ Tikka บลูเบอรี่โซดา พร้อมเสริฟที่ร้าน หรืออ สั่งตรงทาง ไลน์แมน วงใน
17 9 2021 at Charm O'Cha รีวิว สปาเก็ตตี้ไก่ Tikka เครื่องเทศ นำเข้าจากอินเดีย เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม อิตาเลี่ยนโซดา • คุณจินนี่ เล่าให้ฟังถึงสูตรความอร่อย โดยเส้น Angel hair น้ำมันมะกอก พริกแห้ง กระเทียม สะโพกไก่ ปรุงรส แล้วนำไปย่าง สูตรสำเร็จของชามโอชาเท่านั้น ก่อนรับประทาน ลูกค้าสามารถ ถามถึง พาเมซานชีส ตามชอบ #Comment 5 ดาว สำหรับ ความอร่อย การตกแต่งจาน และราคา ได้รสสัมผัสความนุ่ม เหนียว...อ่านต่อ
สายเนื้อสดต้องมาลอง..
ครั้งแรกที่ได้แวะเข้ามาชิมร้านนี้หลังจากที่ขับรถผ่านไปผ่านมาเป็นสิบๆครั้งแล้ว ทุกครั้งก็จะมองเข้าไปในร้านตลอด คราวนี้แหละตั้งใจเลย จอดรถเสร็จก็เดินเข้าร้านเลือกที่นั่ง ร้านดูสะอาด น่านั่ง แอร์เย็น พนักงานดูแลดี จัดก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวม และลาเต้เย็น บอกเลยว่าผิดคาด ให้เยอะ อร่อย ไม่แพงเลย..!ดูเพิ่มเติม
ชอบที่ขนมค่ะ ของคาวเฉยๆ
ที่เลือกทานร้านนี้จริงๆเพราะอยากของหวานแต่ไกนๆมาแล้วก็ลองสั่งก๋วยเตี๋ยวมาทาน แต่รสชาติก๋วยเตี๋ยวเฉยๆไม่โดดเด่น แต่ขนมโอเคอยู่ค่ะ ขนมปังชาไทยโรย topping คล้ายเคียงกับลูกไก่ทองแต่ราคาย่อมเยากว่า แก้ขัดได้อยู่ค่ะดูเพิ่มเติม
มาตรการความปลอดภัยด้านโควิด-19
บรรยากาศร้านดี แอร์เย็นฉ่ำ อาหาร เครื่องดื่มดี เหมาะกับคนรักเนื้อ บริการโอเค มีเจลบนโต๊ะอาหารให้ทุกโต๊ะ แต่พนักงานในร้านไม่สวมหน้ากากเลยสักคน หลอดควรมีพลาสติกหุ้ม ข้อน-ส้อมควรมีการห่อมาในยุคของ New Normal ซึ่งจำเป็นมาก *เรื่องสุขอนามัยในยุคโควิด-19 ห้ามละเลย* จะทำให้ดูด้อยคุณภาพไป การ์ดห้ามตก มีภาพพนักงานไม่สวมหน้ากาก (ขอสงวนไม่ลงภาพ)ดูเพิ่มเติม
ครั้งแรก ณ ชามโอชา
ครั้งแรก ณ ร้านชามโอชา มื้อสายๆ กับครอบครัว เบาๆ เรื่อยๆ สบายๆ ผ่อนคลายกับเสียงดนตรี อาหารถูกปากกับสมาชิกครอบครัว ไม่รอนานดูเพิ่มเติม