- รวมรีวิว ร้านอาหาร ใบเฟิร์นขนมจีนน้ำยากั้ง

รีวิว ใบเฟิร์นขนมจีนน้ำยากั้ง
2 มี.ค. 2019
มาลองกันนะ
ขนมจีนน้ำยากั้ง วันนี้ได้มาทานหิวกินหาอยากเลย สั่งกันไปหลายจาน ขนมจีนเขียวหวานหอยแมลงภู่ รสชาติจะแซ่บกว่าหนมจีนน้ำยาขนมจีนน้ำยากั้ง ผักตักได้ไม่อั้น กินไปเผ็ดไป แต่ชอบที่เขียวหวานหอมกลิ่นของหอยแมลงภู่มาก อืดท้องกลับได้ดูเพิ่มเติม
18 ต.ค. 2019
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยากั้ง
รสชาดไช้ได้ครับ ซื้อกลับมาทานที่บ้าน ชุดละ 80 บาท มีกั้ง 3 ชิ้น ผักเยอะพอดูดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistrosร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
฿฿฿฿฿