รีวิว สกุลกาญจน์ เบเกอรี่ (อยู่ในร้านSL28coffee) อยู่ในร้าน Sl28coffee

ใบหม่อน 🐲 🐲
17 ก.ค. 2021
ร้านกาแฟสุดโปรด ณ ดำเนินสะดวก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cappuccino, Matcha Latte

(ดำเนินสะดวก) Oz ร้านกาแฟที่ชอบที่สุดในดำเนินค่ะ ตามปกติร้านเน้นขายเมล็ดกาแฟให้กับร้านกาแฟอื่นๆ แต่ก็ขายให้ลูกค้าทั่วไปด้วยค่ะ ถ้าไปดำเนินก็ต้องไปแวะดื่มกาแฟร้านนี้ รอบล่าสุดลอง Cappuccino และ Matcha Latte ดีงามทั้งคู่ค่ะ มัทฉะเค้าใช้เกรดดีเลยดูเพิ่มเติม

22 ก.ค. 2020
ร้านกาแฟดีๆ ณ ดำเนินสะดวก
รสาพาเพลิน
26 ก.ค. 2021
ร้านกาแฟคุณภาพที่ ดำนเินสะดวก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte

แม้จะเป็นร้านกาแฟเล็กๆ ในดำเนินสะดวก ราชบุรี แต่ที่นี่ก็แน่นไปด้วยเมล็ดกาแฟคุณภาพ จากทั้งไทยและต่างประเทศ ☕️ และนอกจากจะจำหน่ายเมล็ดกาแฟ รวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะใช้ที่บ้าน หรือที่ร้านกาแฟแล้ว ที่นี่ยังเปิดให้แวะมาจิบกาแฟหอมกันที่ร้าน (แต่ตอนนี้อาจจะต้องซื้อกลับบ้านเท่านั้นนะครับ) บอกเลยว่าภายในร้านนั้นอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมๆ ของกาแฟ แค่เข้าร้านก็สดชื่นแล้ว และกาแฟลาเต้ของที่นี่ก็ยิ่งทำให้ร่าง...อ่านต่อ

KhunRoong
ขนมปังอร่อย เป็นขนมปังโฮมเมด ทางร้ายใช้เนยแท้หอมๆอร่อยๆ
24 ก.พ. 2019
ลาเต้หอม นุ่มม

บุหรง ทองคำ คาเฟ่ & สเต๊กเรือนแถว เพชรบุรี
บุหรง ทองคำ คาเฟ่ & สเต๊กเรือนแถวเพชรบุรี
คาเฟ่เรือนไทยใจกลางเมืองเพชรบุรี บรรยากาศดี ขนมและเครื่องดื่มหลากหลาย
yellow beans slow bar coffee แยกท่าหิน
yellow beans slow bar coffeeแยกท่าหิน
คาเฟ่สีขาวน่ารักที่เพชรบุรี กาแฟเข้มข้น เมล็ดกาแฟคุณภาพดี ราคาเหมาะสม