- รวมรีวิว ร้านอาหาร Taste of Seoul เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

รีวิว Taste of Seoul เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
2 ธ.ค. 2019
คือมันดีเว่อร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต็อกโปกกี(เผ็ดน้อย)
เราเล็งร้านนี้ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้ามานานแล้ว ด้วยกลิ่นที่หอมชวนน้ำลายสอลอยออกมาจากร้าน taste of seoul ก็เลยได้ฤกษ์ไปทานต็อกของร้านนี้สักที ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น5 หน้าโรงหนังเมเจอร์ เราก็เดินไปสั่งที่หน้าเคาน์เตอร์ แแล้วเราก็จะได้รับบัตรคิวมา แล้วสามารถนั่งรอที่โต๊ะได้เลย เพราะเดี๋ยวพี่เขาเอามาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ตอนแรกที่เห็นต็อกโปกีที่สั่งคือรู้สึกว่าน้อย ดูไม่คุ้มกับราคา99บาท แต่พอทานเข้าไปจริงๆ...อ่านต่อ
26 ม.ค. 2020
หายคิดถึงโอเด้งนิดนึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอเด้ง
หายคิดถึงเกาหลีได้แพพนึงเมื่อมาถึงร้าน ไม่มีสาขา มีที่เดียว เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น5 😍น้ำซุปอร่อย เติมได้ตลอดๆ โอเด้งยางและแข็งนิดหน่อย พอกินได้ มาม่าเกาหลี้ผ็ดมาก ไม่กินเผ็ดสั่งโล่ด ต๊อกบกกี่นุ่มหนึบกำลังดี ถ้วยเล็กราคา 99 บาทถือว่าแพงนิดนึงจ้า รวมๆ ก็โอเคอยู่นะดูเพิ่มเติม