3.0

รีวิว เจ้ฮุ้งก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ

tatateety
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
รสชาติเฉยๆอีกร้าน

ร้านเจ๊ฮุ้ง ขายก๋วยเตี๋ยวทั้งก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากับต้มยำ แล้วก็เย็นตาโฟที่เราไปสั่งมา เราก็สั่งมาทั้งน้ำใสกับเย็นตาโฟแหละ ร้านตอนไปก็ไม่มีลูกค้า เราแวะไปซื้อกลับบ้านมาฝากคนที่บ้าน ราคาไม่แพง 50 บาทได้ สั่งเส้นหมี่เย็นตาโฟกับเส้นเล็กน้ำใสมา เส้นเล็กเราว่าเกาะเส้นกันมากไปหน่อย ทานยาก มันเอาออกยาก พวกลูกชิ้นโอเคปกติ ส่วนเย็นตาโฟรสกลางๆ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist #StreetFood...อ่านต่อ

Mr.Stew 🍖
30 ส.ค. 2019
ลองเย็นตาโฟใช้ได้เลย อิ่มคุ้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่เย็นตาโฟ

เจ๊ฮุ้งก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ (เจริญนคร) ร้านอยู่ใกล้เจริญนครซอย 30 ขายก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, อาหารจานเดียวอีกหลายรายการ ร้านเปิด 9.00-16,00 น. ทุกวัน วันนี้ลองชิมก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ปรุงรสมารสกลางๆชอบเปรี้ยว,หวานปรุงเพิ่มเอง ถ้าทานรสไม่จัดก็กำลังดี เส้นใหญ่ลวกนิ่มดี เครื่องก๋วยเตี๋ยวอยู่ในเกณฑ์ดี เป็นร้านที่โอเคนะฝากท้องได้ราคา 40 บาทอิ่มเลยไม่ต้องเบิ้ล😁😁ดูเพิ่มเติม