รีวิว r.Goal Cafe and Restaurant

golf1972
14 พ.ค. 2023
คาเฟ่บรรยากาศดีๆ
เมนูเด็ด: SUNSET, Flat white, Cold cane coffee

คาเฟ่บรรยากาศดีๆในศรีราชา ติดถนนสุขุมวิท การตกแต่งร้านโปร่งโล่งสไตล์antique เฟอร์นิเจอร์เก่าๆ เข้ากับลอฟท์ มีต้นไม้เยอะให้ความร่มรื่น กาแฟsunset americano ส้มเข้ากันเป็น signature ของที่ร้าน americano cold cane ให้ความหอมกาแฟกับน้ำอ้อยดื่มแล้วชื่นใจ flat white กาแฟรสชาดหอมละมุนครีมนมกับกาแฟอุ่นๆคือดีดูเพิ่มเติม

Tazzjang Aey
10 มี.ค. 2022
ร้านน่านั่งอีกร้านที่อยากแนะนำที่ศรีราชา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมู, DIRTY

ร้านนี้ขายทั้ง อาหาร เครื่องดื่ม และขนมเค้ก อาหารเป็นพวกอาหารจานเดียวก็มีราคาไม่แพง การจัดจานก็ดูน่ารับประทาน ส่วนพวกเครื่องดื่มที่เป็นกาแฟนั้น รสชาติดีเยี่ยม สำหรับผู้ที่ไม่ดื่มกาแฟก็มีเครื่องดื่มเมนูแปลกๆให้เลือก สำหรับขนมเค้กอยู่ในขั้นที่เรียกว่าอร่อยทีเดียว บรรยากาศภายในร้านก็ดูสวยงาม ปลอดโปร่งโล่งสบาย อุดมไปด้วยต้นไม้ใบหญ้า ภายในตัวอาคารจะมีลักษณะเป็นเรือนกระจกที่แสงส่องถึงด้าน...อ่านต่อ

NanNan
5 พ.ย. 2021
มาทานอาหารเช้ากันค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: DIRTY, PICCOLO, Snow Cold Cane, เค้กหม้อแกง

ร้าน Rgoal เปิดเช้าดี นี่คือสิ่งที่แนนแนนชอบค่ะ ออกจากที่พัก ตรงมาทาน อาหารเช้า แนนแนน เลือกอาหารจานเดียวแบบไทยๆ รสชาติดีค่ะ มาถึง hi light เครื่องดื่ม แบบ combo dirty มาพร้อม Piccolo 100 บาท 2 ได้ แก้ว dirty ขอเวลา 10 นาที แช่นม ให้เย็น ออกมา ก็มันๆ ผสม กาแฟ อร่อยดี กาแฟ ไม่ plain ไม่จมหาย นะค่ะ เปรี้ยวปลายลิ้นเบาๆ อี่อย Piccolo ไม่แรงไป พี่ชายขอบมาก ใส่แก้ว เซรามิคหนา สีสด Snow Co...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
24 พ.ย. 2021
บริการดีสุดยอด เครื่องดื่มเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: วาหเฟิลแป้งครัวซองต์, ข้าวราดกระเพราหมูสับ, เครื่องดื่มเย็นๆ

ร้านชื่อดังของศรีราชาเรียกว่าไม่แวะไม่ได้ จอดรถหน้าร้าน สั่งเครื่องดื่มประเภทไม่มีกาแฟ.. มาแปลกดี คอกาแฟแต่เปลี่ยนไป!! พนักงานจัดและแนะนำให้พร้อมกับทำวาฟเหิลใช็แป้งครัวซองต์ เป็นสูตรพิเศษ.. ประทับใจมากดูเพิ่มเติม

Jaibense
11 ก.ค. 2021
เครื่องดื่มกับขนมอร่อยมาก พนักงานก็แนะนำเรื่องกาแฟได้ดีมาก ช่วยเราตัดสินใจได้เยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: SUNSET, Red Devil

ร้านใหญ่มาก มีที่นั่งเยอะทั้งด้านนอกด้านใน บรรยากาศร้านก็ดี เราชอบโซนด้านในเป็นเหมือนห้องกระจกขนาดใหญ่มีต้นไม้อยู่ตรงกบาง - Sunset - เป็นเมนูกาแฟผสมน้ำส้ม คือเป็นคนไม่ดื่มกาแฟนอกเสียจากว่าจะผสมกับน้ำผลไม้ ซึ่งเมนูนี้ก็ทำได้ดีมาก น้ำส้มสดชื่นมาก เป็นน้ำส้มสดผสมเนื้อส้ม ยิ่งพอผสมให้เข้ากันสักพักยิ่งดี - Red Devil - เมนูผสมหลายอย่างจนลืม คร่าวๆคือ กาแฟ ชา มะนาว แต่สีแดงเราดันจำไม่ได้ แต่อร่อยนะ...อ่านต่อ

Nutkamon Luesomboon
7 ต.ค. 2024
เมื่อเราอยากหาคาเฟ่นั่งชิว บรรยากาศสบายๆ​ในศรีราชา ผ่านร้านนี้เลยขอแวะดูซะหน่อย😁
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cake

จัดมาคนละ​ 2 (ของหวาน​ 1 เครื่องดื่ม​ 1) 💚 ชาเขียวเย็นหวานน้อยกำลังดี​ เสียดายที่จางไปหน่อย​ แต่เค้กช็อกโกแลต​เข้มข้น​ถูกใจ​ มีผลไม้มาตัดรส​ กินแล้วสดชื่น 💜 กาแฟมะพร้าว​ (แม่บอกว่า)​หอมอร่อย​ ส่วนหม้อแกงเผือกเนื้อนุ่ม​ ไม่หวานเลี่ยน​ เวิร์คเลย~ 💵 4 เมนู​ 300++ บาท​ ได้บรรยากาศ​แบบนี้​ โอเคเลยนะคะ แถมที่ร้าน​สุภาพ​ friendly ด้วยค่ะ ใครอยากหาคาเฟ่นั่งชิวเส้นสุขุมวิท​ในศรีราชา​ ลองแวะมาร้าน...อ่านต่อ